Chia sẻ kinh nghiệm Dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên uy tín

longcasara

Thành viên có triển vọng
Tham gia
11/1/20
Bài viết
9
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
số 8, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng tăng nhanh kéo theo đó là sự gia tăng về dịch vụ thiết kế thi công. Lựa chọn một dịch vụ thiết kế tốt sẽ làm nổi bật thương hiệu công ty bạn. Đối với phòng làm việc của nhân viên, khâu thiết kế lại càng quan trọng hơn cả. Một dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên uy tín sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

[IMG]

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế nội thất uy tín

Công ty đã từng thực hiện các dự án thiết kế. Một công ty mới hoàn toàn trong lĩnh vực thiết kế sẽ chưa có đủ kinh nghiệm thực tế cho dịch vụ thiết kế. Do vậy, lựa chọn một dịch vụ uy tín, bạn cần chọn những công ty đã thực hiện các công trình thực tế, ít nhất là từ 3 năm trở lên.

Công ty/đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Kiến trúc sư thiết kế cần có năng lực chuyên môn, có những kinh nghiệm thực tế, ứng biến tốt với những tình huống phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư cần am hiểu những nhu cầu, mong muốn của nhân viên cho không gian văn phòng tương lai. Đó là một tiêu chuẩn lớn để bạn biết có nên lựa chọn dịch vụ từ công ty hay không.

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên được thực hiện theo một quy trình rõ ràng. Nếu dịch vụ bạn lựa chọn không được thực hiện theo quy trình cụ thể, điều này ảnh hưởng đến thời gian thiết kế thi công và chất lượng công trình.

Có xưởng sản xuất riêng. Những yêu cầu đặc biệt của bạn về thiết kế nội thất sẽ được xưởng gia công sản xuất. Bạn không cần phải thuê một đơn vị thứ 3 để thực hiện công đoạn này. Một công ty sở hữu xưởng sản xuất riêng sẽ tạo được uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên uy tín

Công ty nội thất Luxcasa sở hữu những đặc điểm riêng biệt tạo nên những nét khác biệt với các công ty dịch vụ đối thủ trên thị trường.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế. Công ty đã thực hiện hàng nghìn dự án trên khắp cả nước. Những kinh nghiệm thực tế trong thiết kế và xử lý phát sinh đều đã trải qua và được tiếp thu, cải thiện. Công ty luôn đảm bảo sẽ mang lại một dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên uy tín nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Với đội ngũ kiến trúc sư đào tạo từ các trường đại học hàng đầu về kiến trúc, mĩ thuật cùng với những kinh nghiệm thực tế, nhân viên công ty sẽ mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất. Những tư vấn của kiến trúc sư đều dựa theo xu hướng thực tế, hài hòa với mong muốn của khách hàng để có một không gian ấn tượng nhất

[IMG]

Sở hữu xưởng sản xuất riêng với diện tích 2 nghìn m2 cùng dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại. Mọi thiết kế yêu cầu đặc biệt của khách hàng về đồ dùng nội thất văn phòng như tủ tài liệu, bàn ghế tiếp khách... đều được sản xuất cẩn thận. Đội ngũ gia công luôn đặt ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.

Giá thiết kế thi công hợp lý. Dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc chất lượng với báo giá ưu đãi trên thị trường. Cùng với đó là những bảo hành về chất lượng công trình sau thi công với thời gian lên tới 12 tháng.

Một dịch vụ thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên uy tín sẽ làm giảm nỗi lo cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay Công ty nội thất Luxcasa để được tham khảo dịch vụ chất lượng của chúng tôi.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top