Dự toán GXD được đưa vào giảng dạy tại trường ĐH Giao thông vận tải - cơ sở 2, Hồ Chí Minh

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.322
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Ngày 2-6-2012, Công ty CP Giá Xây Dựng phối hợp với Trung tâm đào tạo thực hành và chuyển giao công nghệ giao thông vận tải - Trường ĐHGT vận tải – cơ sở 2 tổ chức buổi lễ chuyển giao Công nghệ phần mềm Dự toán GXD.
Đến dự buổi lễ có thầy Trần Quang Vượng – phó giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô thuộc các phòng, bộ môn và Công ty tư vấn & chuyển giao công nghệ GTVT của trường.
Về phía Công ty Giá Xây Dựng có ông Lê Nho Huân – Trưởng văn phòng đại diện phía Nam Công ty và các nhân viên tham gia chuyển giao, cài đặt phần mềm.Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ hợp tác khoa học, chuyên môn giữa Công ty Giá Xây Dựng và trường Đại học Giao thông Vận tải. Theo hoạt động hợp tác này, Công ty Giá Xây Dựng sẽ cung cấp, tài trợ và chuyển giao 60 phần mềm Dự toán GXD cài đặt tại phòng máy tính Trung tâm đào tạo thực hành để phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và cài đặt tại Công ty tư vấn & chuyển giao công nghệ GTVT của trường ĐH Giao thông vận tải - Cơ sở II phục vụ nghiên cứu và ứng dụng vào lao động sản xuất.
Buổi chuyển giao diễn ra tốt đẹp với sự phối hợp chặt chẽ và hỗ trợ trực tuyến từ VP Công ty Giá Xây Dựng tại Hà Nội. Ngày 2/6/2012 đã chuyển giao 40 bộ phần mềm cài đặt vào 40 máy tính phục vụ thực hành cho sinh viên. Cán bộ Công ty Giá Xây Dựng cũng hướng dẫn thực hành, nắm bắt phần mềm cho các giảng viên, chuyển giao các tài liệu kỹ thuật, tư liệu liên quan. 20 bộ phần mềm còn lại sẽ được chuyển giao trong thời gian tiếp theo.
Tại buổi chuyển giao phương pháp sử dụng, thầy Huỳnh Xuân Tín, thầy Trần Quang Vượng, bộ môn công trình, các cán bộ Công ty tư vấn & chuyển giao công nghệ GTVT (trường ĐHGTVT – cơ sở 2) đã đặt nhiều câu hỏi về tính năng, tác dụng, dữ liệu và cách xử lý các tình huống đối với phần mềm. Ngoài ra, các thầy cô nêu nhiều câu hỏi về chính sách bán hàng của công ty và các thảo luận, chia sẻ liên quan đến chuyên môn đo bóc khối lượng và lập Dự toán. Các vấn đề đều được ông Lê Nho Huân trao đổi, giải đáp thỏa đáng.
Kết thúc buổi lễ, thầy Ngô Châu Phương thay mặt nhà trường cảm ơn Công ty đã hỗ trợ và mong muốn Công ty tiếp tục có chính sách hỗ trợ cho các em sinh viên được tiếp cận phần mềm để phục vụ cho công tác sau này khi ra trường.
Trong ảnh là các thầy cô giảng viên của trường ĐH GTVT và Trưởng đại diện, nhân viên VP Công ty GXD tại phía Nam chụp hình lưu nhiệm chung.


Chúc các thầy/cô và các em sinh viên dồi dào sức khỏe. Chúc cho sự hợp tác diễn ra tốt đẹp, lâu dài, bền vững và thành công.
 

robinson86

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
11/6/10
Bài viết
11
Điểm thành tích
3
Thông tin đăng từ tháng 6 nhưng sao không thấy Giáo viên, SV nào trường GTVT cơ sở 2 vào góp ý nhỉ? Em nghĩ admin nên sửa tiêu đề Dự toán GXD được đưa vào giảng dạy thực hành tại trường ĐH Giao thông vận tải - tp Hồ Chí Minh thành Dự toán GXD được đưa vào giảng dạy thực hành tại trường ĐH Giao thông vận tải - cơ sở 2. Đây là 2 trường hoàn toàn khác nhau ạ, em vừa đọc tiêu đề của anh đã nghĩ đến trường GTVT HCM ở đường D2, Q. Bình Thạnh, chứ không phải đại học Giao Thông Vận Tải, cơ sở 2, Q9, HCM.
Vài dòng góp ý ạ,;)).
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top