File Excel nội suy và tính toán các chi phí QLDA, Tư vấn theo Thông tư số 16/2019/TT-BXD

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.259
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Nhiều bạn cứ tìm xin File Excel nội suy và tính toán các chi phí QLDA, Tư vấn theo Thông tư số 16/2019/TT-BXD. Tôi xin chia sẻ với bạn như sau:

GXD chia sẻ với bạn Miễn phí Phần mềm Lập Tổng mức đầu tư Xây dựng của dự án chạy trên Excel đáp ứng hơn cả mong đợi.

Không chỉ tra nội suy và tính toán các chi phí QLDA, Chi phí Tư vấn theo Thông tư số 16/2019/TT-BXD (hoặc Quyết định số 79/QĐ-BXD năm 2017, vì trị số định mức Thông tư số 16/2019/TT-BXD không khác so với Quyết định số 79). Phần mềm Lập Tổng mức đầu tư còn hỗ trợ bạn tra cứu định mức, tính toán xác định các chi phí Khác, chi phí Dự phòng.
Phần mềm Lập tổng mức đầu tư khái toán và phân tích hiệu quả dự án cũng hỗ trợ bạn tra Suất vốn đầu tư (theo Quyết định công bố của Bộ Xây dựng), cả suất xây dựng và suất thiết bị... Để sẵn các khoản chi phí thường có ở 1 dự án để bạn có thể dùng luôn hoặc xóa đi, thêm bớt các khoản chi phí cho phù hợp với dự án của bạn. Giúp xác định ra một bảng Tổng mức đầu tư xây dựng hoàn chỉnh.

Khi bạn tra một khoản chi phí như là Tư vấn đầu tư xây dựng, chi phí khác... đều có chỉ dẫn và căn cứ đi kèm. Dễ dàng giúp bạn viện dẫn các cơ sở pháp lý để đi bảo vệ khi thẩm duyệt Tổng mức đầu tư dự án. Có tới 70 loại Chi phí tư vấn đầu tư xây dựng và hơn 30 loại Chi phí khác được tập hợp, gắn liền các chỉ dẫn xác định hoặc các bài thảo luận để hiểu rõ hơn về khoản chi phí đó...

Các bạn tải phần mềm Lập Tổng mức đầu tư xây dựng ở các link ngay phía trên hoặc tìm ở đây. Nếu khi cài do môi trường máy tính của bạn chưa phù hợp thì mời xem bài: Xử lý lỗi khi cài đặt và sử dụng phần mềm Tổng mức đầu tư GXD. Lưu ý có cả file Word hướng dẫn sử dụng phần mềm lập Tổng mức đầu tư đi kèm trong bộ cài phần mềm luôn.

bo-cai-phan-mem-lap-tong-muc-dau-tu.gif
 

ACG

Thành viên mới
Tham gia
7/1/21
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Nơi ở
Cầu Giấy
Vấn đề là e ko chạy đc File này trên Mac. Bác có File Excel cũ cho e xin với, e đang lập báo cáo cần tính hiệu quả đầu tư xây dựng nhà máy chế biến thực phẩm
 

Top