Giá thi công sân vườn tại Việt Nam hiện nay

koji0013

Thành viên có triển vọng
Tham gia
12/9/20
Bài viết
5
Điểm thành tích
1
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Làm sân vườn, thi công thiết kế sân vườn tại Việt nam đang phát triển rất rầm rộ. Bởi không gian đô thi ngày càng chật hẹp con người cần nhiều không gian xanh hơn cho cuộc sống. Sân vườn tạo nên cảm giác gần gũi thiên nhiên, giảm stress và thư giãn trước áp lực công việc và cuộc sống của mỗi chúng ta.

Giá thi công sân vườn hiện này phổ giá rất rộng, bạn có thể tự làm sân vườn với chi phí dưới 5 triệu đồng nhưng cũng có sân vườn có giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Koji (58).jpg


Vậy giá thi công sân vườn hiện nay là bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên thì tùy vào nhu cầu và không gian của mỗi gia đình thì giá trị sân vườn cũng khác. Ở đây tôi sẽ không đề cập đến tự làm làm sân vườn mà tôi sẽ chia sẻ về định giá thi công sân vườn khi thuê đội thi công chuyên nghiệp.

Hoàn thành một dự án sân vườn có 4 bước cơ bản và định giá nó cũng theo giá trị của mỗi bước này.

Bước tư vấn khảo sát. Khảo sát và tư vấn là bước quan trọng mà đội thi công cần thực hiện. Thực trạng mẫu đất. tư vấn phong thủy cho gia đình. Cảm nhận được tính cách còn người của mỗi gia đình để tạo nên không gian phù hợp nhất. Gói tư vấn tùy đơn vị và mẫu đất thì giá từ 0 đến 800$/ 1h tư vấn.

Bước thiết kế phối cảnh. Sau khi phác khảo ý tưởng của chủ nhà và thực trạng mấu đất thì kỹ sư sẽ lên ý tưởng cụ thể bằng bảng vẽ kỹ thuật 2d và bảng vẽ thiết kế bối cảnh 3d. Khác với thi công nội thất thì bảng vẽ phần thi công sân vườn có trị giá trị liên quan đễn m2 cụ thể :

với bảng 2d giá từ 30.000đ đến 40.000đ/ m2
với bảng thiết kế 3d giá từ 180.000đ đến 220.000đ/ 2s
Koji (3).jpg

Koji (1).jpg


Bước thi công. Đội thi công cần giải phóng mặt bằng giá cho công đoạn này từ 150.000đ - 350.000đ/m2. sau khi giải phóng mặt bằng đội thi công tiến hành làm hệ thông điện và hệ thống nước của sân vườn. Cũng như tiền hành thi công tiểu cảnh trị giá từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ/ m2, thi công hồ cá koi được xem là hạng mục riêng vì bản chất nó cũng được xem là một loại hình thi công khác. Giá thi công hồ cá koi từ 10.000.000 đến 500.000.000 thậm chí là lên tưới con số hàng tỉ thùy thuộc vào nhu cầu gia đình.

Ngoài ra phần thi công sẽ tiền hành trông cây phủ xanh với cây cối, thảm cỏ bạn có thể tham khảo giá cây cối tại đây

Hệ thông điện, bô trí đèn và tiểu cảnh lớn cũng được gia chủ nhiều gia đình yêu cầu thi công theo sở thích và phong thủy cũng sẽ có giá trị nhất định tùy đội thi công.

Bước bảo hành và bảo dưỡng. đây là công đoạn cuối cùng của dự án. thường thì ở bước này không phát sinh chi phí nếu có thì do việc sử dụng của gia chủ gây ra lỗi lớn bược phải sửa chữa nâng cấp tuy nhiều đội thi công thương làm miễn phí và trị giá khá nhỏ.

Tổng quan các bạn có thể hình dung được giá thi công sân vườn là bao nhiêu? bao gồm các công đoạn nào và chi phí cho từng công đoạn.

0209f12f0d24f17aa835.jpg

0810f7c80bc3f79daed2.jpg


Một việc nữa chúng ta nên lưu ý đó là lựa chọn đội thi công sân vườn uy tín. Hiện nay có rất nhiều đội thi công sân vườn vậy làm thế nào để chọn đội thi công thực sự uy tín.

Tiêu chí đánh giá đội thi công sân vườn:
  • Kinh nghiệm lâu năm
  • Nghệ nhân có tên tuổi
  • Chi phí báo giá rõ ràng
  • Dự án đã hoàn thành đúng tiến độ, chuẩn kỹ thuật, lớn.

Một vài đội thi công uy tín trên thi trường tham khảo.

Koji Landscape
Website: koji.vn
Địa chỉ: Tầng 04, Tòa nhà HUD3 Tower, Số 121-123 Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Sđt: 0912 879 919

Green space
website: greenspace.vn
Địa chỉ: Số 3, Ngõ 23, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Sđt: 09 3333 8993

Sân vườn trúc xinh
website: sanvuontrucsinh.com

Sân vườn đẹp
website: sanvuondep.com
 

duc citihomes

Thành viên mới
Tham gia
27/8/21
Bài viết
4
Điểm thành tích
1
Nơi ở
Vietnam
Website
xaydungcitihomes.com

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top