Giải pháp chống thấm khu vực nhà vệ sinh,nhà tắm

sikapham

Thành viên mới
Tham gia
20/11/14
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Công ty TNHH Abida,nhà phân phối chính thức các sản phẩm hóa chất xây dựng Sika
Xin kính chào các anh chị và các bạn.
Hôm nay,tôi xin trình bày cho các anh chị và các bạn về phương pháp chống thấm khu vực nhà vệ sinh,nhà tắm bằng sản phẩm Sika.
Như các anh chị và các bạn đã biết: nhà vệ sinh,nhà tắm... là khu vực mà thường xuyên tiếp xúc với nước (Nước sinh hoạt,nước thải....).Trong quá trình thi công,vì một lý do nào đó mà không đảm bảo kỹ thuật sẽ để lại hậu quả xấu mà chúng ta không thể ngờ đến.Tình trạng thấm dột làm hoen ố mặt dưới của sàn,hay thậm tệ hơn là sự rò rỉ nước sẽ gây khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và tuổi thọ công trình.
Vậy khi thi công nên thi công thế nào cho đúng kỹ thuật để không phải gặp những sự cố như trên???
Trước hết chúng ta nói về phương pháp thi công ống xuyên sàn (ống nhựa PVC)
Đặt ống xuyên sàn vào vị trí lỗ đã định vị,sử dụng Sikadur 732 để kết nối bê tông sàn đã đổ,rót vữa rót không co ngót Sikagrout 214_11(là loại vữa rót không co ngót, cường độ cao)xung quanh lỗ.
Lưu ý: Ở miệng ống là khu vực chúng ta không để ý,đây chính là nơi nước sẽ tập trung gây rò rỉ.Chúng ta sử dụng Sikaflex Pro 2HP (hay Sikaflex Construction AP) để trám miệng cổ ống sẽ chặn đứng tình trạng rò rỉ nước này.
Sau khi đặt ống xong chúng ta sẽ thực hiện các bước chống thấm sau:
Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ
Bước 2:Thi công lớp sikaProof Membrane RD bằng cách quét trực tiếp lên bề mặt sàn (Đây chính là lớp chống thấm trực tiếp cơ bản)
Bước 3:Trộn Sika Latex (phụ gia chống thấm và tác nhân kết nối:đây chính là lớp chống thấm thứ 2) trực tiếp vào vữa trộn sau đó dán gạch.
Các bạn có thể tham khảo tài liệu hình vẽ minh họa ở dưới đây:
chong tham WC.jpg

Để hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách sử dụng và giá thành,Các anh chị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công ty TNHH Abida
Địa chỉ:404 Lũy Bán Bích-Phường Hòa Thạnh-Quận Tân Phú-TP HCM
ĐT:(84.8)3937.7699 Fax:(84.8)3973.7696
MST 0312661742
hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Số điên thoại:Mr Hải 0902.252.494 để được giả đáp và phục vụ một cách tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn.
 
Last edited by a moderator:

Top