Giải Pháp Chiếu Sáng Tiết Kiệm điện Cho Nhà Công Nghiệp

  • Khởi xướng tower
  • Ngày gửi
T

tower

Guest
ật liệu lợp mái hai lớp rỗng và tấm vách ngăn trong suốt Polycarbonate – của tập đoàn Bayer một sản phẩm siêu bền với thời hạn bảo hành 10 năm. Sản phẩm là một sáng chế vĩ đại của TUVGAL Israel và Bayer CHLB Đức sở hữu. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến của Italia. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng ở 152 nước trên toàn thế giới và được sản xuất tại một số quốc gia dưới sự giám sát chặt chẽ về công nghệ kỹ thuật và chất lượng của tập đoàn Bayer. Sản phẩm được làm từ cấu trúc cao phân tử - Polycarbonate resin - là một sản phẩm nhựa kỹ thuật duy nhất được kết hợp từ các đặc tính cao cấp về hoá lý, quang học, nhiệt học, âm học…Tính linh động của sản phẩm này phù hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật. Với đặc tính quang học và chịu được sự tác động mạnh sản phẩm này thực sự là ứng cử đích thực cho hàng loạt áp dụng thay thế cho lợp tôn, vách ngăn kính. Nhóm sản phẩm Polycarbonate được sản xuất với nhiều chủng loại có thể ứng dụng cho hầu hết các loại công trình.
Những đặc tính tấm PC

  • Có bề mặt có khả năng chống tia cực tím. Chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, không bị lão hoá... Có khả năng phản xạ tia tử ngoại.
  • Cách âm tốt (nhất là khi có mưa rào và mưa đá), cách nhiệt tốt nên không cần trần cách nhiệt. Tận dụng quang năng với tỷ lệ truyền tải ánh sáng từ 25% đến 82% tuỳ thuộc vào mầu sắc của tấm PC, do đó tiết kiệm điện năng thắp sáng ban ngày.
Vật liệu này có tính mỹ thuật thẩm mỹ rất cao làm cho công trình trở nên sang trọng.

  • Khả năng chịu lực và chịu va đập tốt.2647t8ump8vov9go0h2q.jpg
1
 
Last edited by a moderator:

Top