Chia sẻ kinh nghiệm Giải pháp khắc phục màn hình samsung A6 Plus tối đen

phuongwindy

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
31
Điểm thành tích
6
Nếu bạn là đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại di động khá cao, chắc hẳn tình trạng màn hình Samsung A6 Plus bị đen sẽ đem lại cho bạn một vài cản trở cũng như bất tiện nhất định. Vậy tình trạng hư hỏng này có nghiêm trọng hay không? Và thay màn hình samsung A6 Plus nguyên bộ có phải là biện pháp xử lí tốt nhất không?

[IMG]

Nguyên nhân màn hình samsung A6 Plus bị đen

Thiết bị đang ở trạng thái cạn kiệt dung lượng pin: Pin là bộ phận duy nhất giúp chiếc dế yêu của bạn có được nguồn điện năng và hoạt động với hiệu năng ổn định nhất. Nếu bạn đã sử dụng thiết bị trong thời gian khá dài để nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game nhưng không quan tâm đến % dung lượng pin còn lại, đây có thể là nguyên nhân khiến điện thoại bị sập nguồn và màn hình Samsung A6 Plus hoàn toàn tối đen.

- Sự cố hư hỏng phần cứng xảy ra khi người dùng đánh rơi hoặc chèn ép điện thoại: Trong quá trình thao tác trên thiết bị, người dùng sẽ rất khó để tránh được toàn bộ các sự cố ngoài ý muốn khiến chiếc dế yêu bị va đập mạnh vào màn hình cảm ứng.
- Điện thoại bị dính nước: Dù đã được nhà sản xuất trang bị tính năng kháng nước đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, tuy nhiên, trong các trường hợp vượt giới hạn, chất lỏng vẫn có khả năng len lỏi vào sâu bên trong và phá hủy các linh phụ kiện quan trọng.
- Xung đột của phần mềm: không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng sử dụng được trên chiếc điện thoại A6 Plus. Nếu bạn đã tải về và cài đặt một vài ứng dụng từ bên phía thứ 3, có nguồn gốc khác với CH Play, chúng có thể là nguyên nhân làm màn hình điện thoại A6 Plus bị tối đen. Các ứng dụng không đảm bảo này khi hoạt động lâu dần với sự xung đột phát sinh sẽ khiến hệ thống bị rối loạn, dẫn đến màn hình cảm ứng bị lỗi kỹ thuật. Do đó, việc xóa bớt các ứng dụng không cần thiết hay ứng dụng bị lỗi này là cần thiết.
- Độ sáng màn hình giảm xuống mức tối đa: Bạn vô tình cài đặt độ sáng màn hình ở mức thấp nhất khi sử dụng điện thoại ở những môi trường thiếu ánh sáng hoặc để tiết kiệm năng lượng nhưng quên cài đặt lại. Tình huống này sẽ khiến độ sáng của màn hình hiển thị giảm một cách rõ rệt và bạn nhầm tưởng rằng màn hình đã bị lỗi.

Cách khắc phục màn hình samsung A6 Plus bị đen

=> Xuất phát từ cả hai nguyên nhân phần mềm và phần cứng của thiết bị, thế nên, để xử lý các rối loạn của hệ thống bên trong, bạn có thể thử thực hiện các thao tác như: Tắt nguồn và khởi động lại máy, điều chỉnh độ sáng của màn hình ở mức phù hợp, xóa bỏ các ứng dụng và phần mềm không phù hợp với hệ điều hành, khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.
Trong trường hợp màn hình samsung A6 Plus bị đen do hư hỏng phần cứng bạn nên mang máy đến trung tâm để thay màn hình samsung A6 Plus cho máy.
Để đảm bảo thay màn hình samsung A6 plus chất lượng bạn nên tìm đến trung tâm uy tín để chọn mặt gửi vàng nhé!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.851
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom