Giám đốc dự án - Chỉ huy trưởng Công trình nhà máy công nghiệp nguồn vốn nước ngoài FDI

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.195
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Giám đốc dự án - Chỉ huy trưởng Công trình nhà náy công nghiệp nguồn vốn nước ngoài FDI

Mô tả chi tiết công việc cần phải đảm đương được:

- Điều hành hoạt động của dự án trong phạm vi nhiệm vụ được giao.
- Chịu trách nhiệm trước Ban Tổng Giám đốc về công việc được phân công.
- Tổ chức, giám sát quá trình thi công, xây dựng theo quy định của pháp luật về: chất lượng, khối lượng, tiến độ, an toàn lao động, vệ sinh môi trường của dự án.
- Phối hợp phân bố nhân lực thi công tại dự án theo yêu cầu tiến độ.
- Xây dựng kế hoạch, đánh giá tình hình, đề xuất, triển khai và tổ chức thực hiện, kiểm tra giám sát, đánh giá, điều chỉnh phù hợp với thực tiễn tại công trường…
- Quản lý khối lượng, chất lượng thi công, đôn đốc, kiểm tra tiến độ thi công, kiểm soát các rủi ro trong quá trình thực hiện dự án, an toàn lao động, vệ sinh môi trường với các nhà thầu thi công theo đúng hợp đồng đã ký kết.
- Phối hợp với các bên để hoàn thành công tác nghiệm thu, vận hành thử, bàn giao, hoàn thành hồ sơ hoàn công.
- Thực hiện công tác đối ngoại
- Tham mưu cho Ban TGĐ về lĩnh vực chuyên môn.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Ban TGĐ.
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp các chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, am hiểu về lĩnh vực Xây dựng và Cơ điện.
- Tùy nơi tuyển dụng có yêu cầu khác nhau về kinh nghiệm. Có nơi yêu cầu kinh nghiệm 7 năm, có nơi lại yêu cầu tối thiểu 10 năm. Kinh nghiệm trong công tác giám sát thi công các công trình xây dựng.
- Các ứng viên thường được ưu tiên là đã đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án/ Chỉ huy trưởng công trình nhà máy công nghiệp.

* Quyền lợi chung
Giám đốc dự án - Chỉ huy trưởng được hưởng nhiều các quyền lợi như: Lương cao. Các chế độ phúc lợi lễ, tết, hiếu hỉ, đóng BHXH, nghỉ mát, tháng lương thứ 13,... Tuy nhiên, vẫn khó tìm người làm được việc, đáp ứng tốt các yêu cầu như trên của nhà tuyển dụng, chưa kể nhiều nơi có thêm các yêu cầu cao khác, tất nhiên là mức lương cũng cao.

* Rút ra điều gì?
Rút ra là bạn cần đối chiếu với bản thân, xem mình còn thiếu gì... thì đầu tư mà tích lũy thêm, trang bị thêm. Cúng nên đặt mục tiêu để phấn đáu khoảng thời gian xác định nào thì đạt được.

Vì lương cao, nên có thể coi như khóa học Giám đốc dự án nguồn vốn FDI là một sự đầu tư đột phá của bạn. Bạn có thể bám các nội dung chính ở trên để tự học, tự tìm kiếm tài liệu học tập, trang bị cho bản thân. Nếu tự học lâu, lần mò không biết làm sao thì mời bạn đầu tư 1 phần 1 tháng lương tới khóa học cho nhanh, đầu tư nhanh, sinh lời nhanh.

- Liên hệ Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500 để ghi danh.
- Công ty CP Giá Xây Dựng số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
- GXD có VP đại diện tại tp Hồ Chí Minh, trang web học online gxd . edu. vn (xóa dấu cách đi) giúp bạn có thể tham gia đầu tư học tập cho sự nghiệp của mình khi ở bất kỳ đâu, học từ xa, realtime (thời gian thực, trao đổi trực tiếp với các giảng viên được).
 

tqd_1986

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
30/7/10
Bài viết
27
Điểm thành tích
1
A ơi cho e hỏi nếu công ty e tổ chức cho khoảng 10 nhân viên học khóa này thì GXD có thể thu xếp đến công ty e giảng dạy được không ạ? Ưu tiên vào cuối tuần. Và khóa học gồm bao nhiêu buổi ạ?
 

Top