Giới thiệu Phần mềm Giải phóng mặt bằng GXD (gọi tắt là GPMB GXD)

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.345
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Giới thiệu Phần mềm Giải phóng mặt bằng GXD (gọi tắt là GPMB GXD)

Phần mềm GPMB GXD có chức năng chính là lập dự toán chi phí, lập phương án bồi thường, hỗ trợ và trợ tái định cư. Phần mềm do Công ty CP Giá Xây Dựng phát triển với mong muốn giúp bạn nhàn - nhanh - chính xác trong công việc có liên quan.

Theo quy định hiện hành (Nghị định số 32/2015/NĐ-CP và Thông tư số 06/2016/TT-BXD), trong Tổng mức đầu tư xây dựng phải xác định Chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (GBT, TĐC).

Trước nay chưa có ai dạy lập dự toán chi phí GPMB, chưa có giáo trình, chưa có quy trình lập và thẩm tra dự toán chi phí GPMB chuẩn. Khi trao đổi với các trung tâm quỹ đất và các phòng phụ trách cấp huyện cho thấy: mỗi ông 1 kiểu bảng tính, 1 form tự sáng tạo ra. Chưa nói công đoạn sau, ở công đoạn xây dựng phương án, lập dự toán, thẩm định đã khó khăn rồi. Trình độ mỗi ông mỗi khác, Excel lại kém, nên bản tính rối tinh rối mù, đem thuyết phục bà con nhìn không hiểu. Thế nên nhu cầu 1 phần mềm phục vụ công tác này là tất yếu.

Công ty CP Giá Xây Dựng đã đầu tư nhiều tỷ đồng (chi phí kỹ sư, nghiên cứu viên, lập trình viên, thu thập tài liệu, nhập liệu, quản lý...) phát triển phần mềm và xây dựng cơ sở dữ liệu 63 tỉnh thành để phục vụ xác định chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

- Tên gọi: Phần mềm Giải phóng mặt bằng GXD
- Tên viết tắt: Phần mềm GPMB GXD (hoặc là phần mềm GPMB, GPMB)
- Phần mềm chạy trên nền Excel, bạn vẫn tự lập bằng Excel sẽ rất dễ làm quen và tự động hóa cao hơn công việc, đỡ phải gõ, giảm nhiều công, làm nhanh hơn, thích thú hơn trước nhiều
- Cơ sở dữ liệu đơn giá đất, đơn giá đền bù... được xây dựng công phu cho các địa phương
- Phần mềm cũng tính được đơn giá xây dựng phục vụ đền bù công trình, bộ phận kiến trúc...

Kèm theo là:
- Giáo trình - tài liệu hướng dẫn sử dụng, đây là tài liệu tốt cho những người mới được giao nhiệm vụ làm công tác này. Các bạn làm việc lĩnh lương nên liên hệ công ty CP Giá Xây Dựng mua tài liệu để tham khảo có hướng đi làm việc cho tốt.
- Chương trình đào tạo: Công ty CP Giá Xây Dựng cũng triển khai khóa học: Lập dự toán chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư
- Các video hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm GPMB GXD

Công ty CP Giá Xây Dựng qua thời gian nghiên cứu phát triển phần mềm GPMB GXD cũng nâng cao năng lực tư vấn, chúng tôi nhận tư vấn lập dự toán chi phí GPMB cho các dự án có liên quan trong phạm vi cả nước.

Chi tiết về chuyển giao phần mềm xin liên hệ:
- Công ty CP Giá Xây Dựng, số 124A, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
- Mobi: Ms Thu An 0985 099 938, 0975 381 900
- Email: Mr Thế Anh theanh@gxd.vn để trao đổi trực tiếp.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top