Gợi ý mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp mắt

giabaogroup

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
26/3/21
Bài viết
11
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
107 đường số 47 phường tân quy quận 7
Để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch xây nhà, nhiều gia đình ở nông thôn đang tìm kiếm các nhà khoa học và các phương án thiết kế xây nhà tiết kiệm chi phí. Wedo tổng hợp những mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế còn dang dở của gia đình, để sớm có được không gian sống ưng ý.
Những mẫu thiết kế nhà nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều là những mẫu thiết kế có phối cảnh kiến trúc đơn giản, kinh phí đầu tư từ 600 triệu đến 1 tỷ.
Thiết kế nhà cấp 4 hình chữ U mái thái
Sân trước thiết kế thoáng và rộng với việc lựa chọn gạch màu xám sáng. Hình khối kiến trúc chữ U với thiết kế phần hiên trước được ốp đá tự nhiên màu đen tuyền, trụ cột phần hồi thiết kế kiểu giả sân thượng mái bằng tạo điểm nhấn trang trí khá ấn tượng và mới mẻ. Hình khối cao ráo, kiến trúc mái thái cao thoáng, có độ dốc vừa phải, hệ thống bồn hoa tiểu cảnh trước tạo cảnh quan xanh mướt, thoáng mát về mùa hè. Màu sắc ngoại thất tươi sáng, việc sử dụng gam màu trung tính sẽ giúp cho công trình bộc lộ rõ nét những hiệu ứng chuyển màu, qua đó giúp mẫu nhà đẹp chiếm trọn cảm tình của nhiều chủ đầu tư hơn.
1617854080817.png

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ
Công năng thiết kế 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là một trong những nơi thường tụ họp của nhiều gia đình. Từ số lượng thành viên đến tính chất và thói quen sinh hoạt, ba phòng ngủ đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các thành viên, mặt khác có thể đảm bảo mức đầu tư ổn định cho nhiều gia đình. Mẫu thiết kế nhà tầng 4 thông 3 gian 2 chái, sân trước rộng rãi, sân lát gạch đỏ. Phần mặt tiền phía trước được lát gạch xám nhạt, lát hệ thống cửa sổ nhôm kính màu nâu vân gỗ, chân tường phía dưới lát gạch đá sẫm, mái thái màu nâu sẫm, phối cảnh vững chãi, trang nhã. của cuộc sống tươi mới và hiện đại.
1617854098510.png

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái dạng ống
Nếu bạn thích kiến trúc tinh tế của mẫu nhà cấp 4 mái thái thì đối với bản đồ đất hình chữ nhật, thay vì lựa chọn mẫu nhà phố thì bạn có thể chọn mẫu nhà cấp 4 hình ống như thế này để thi công. Từ thiết kế cầu thang đến thiết kế cầu thang mặt đứng đều được xử lý khéo léo, cụ thể là hệ thống cửa gỗ màu nâu nhạt và hệ thống cửa phụ tương ứng với hai mặt tiền của công trình. Lưu thông không khí tối ưu
1617854118618.png

Hy vọng qua các mẫu thiết kế nhà cấp 4 này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để thiet ke nha cap 4 đẹp.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top