HDSD Hệ thống văn bản quy định pháp luật tích hợp trong phần mềm GSXD GXD

Thu_Tran_2020

Nhân viên Cty Giá Xây Dựng
Tham gia
3/3/20
Bài viết
52
Điểm thành tích
16
Tuổi
31
Nơi ở
Hà Nội
Hệ thống văn bản quy định pháp luật tích hợp trong phần mềm GSXD GXD

Nhiều khi mải mê theo công việc ở công trường mà các Kỹ sư Tư vấn giám sát quên mất cập nhật các quy định hiện hành, sử dụng các văn bản rất lạc hậu, đã hết hạn. Vì vậy, phần mềm Giám sát xây dựng GXD sẽ giúp các kỹ sư cập nhật hệ thống văn bản, các Nghị định, Thông tư liên quan đến công tác Giám sát xây dựng, Quản lý chất lượng công trình, xử phạt vi phạm, an toàn lao động, PCCC… mới nhất có trong phần mềm.

Bạn chỉ cần click vào nút Mở file bên phải là sẽ mở file ra cho bạn xem các quy định, văn bản của Nhà nước liên quan đến công tác Xây dựng nói chung và Tư vấn giám sát nói riêng (Ở đây, phần mềm đang để các văn bản chính liên quan đến công tác TVGS, còn nhiều văn bản, quy định khác nữa sẽ được cập nhật thêm).
1637543862948.png

Ghi chú: Hiện tại, một số văn bản trên phần mềm GSXD GXD có thể chưa phải là cập nhật mới nhất vì các kỹ sư GXD đang lập trình cải tiến phần mềm thêm chức năng để đưa hệ thống văn bản lên sever giúp các kỹ sư Giám sát có thêm nhiều văn bản và giúp bộ cài phần mềm nhẹ hơn, phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top