Hiện nay có còn tiếp nhận gửi iphone sang mỹ bảo hành hay không?

daithinhphat

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
6/1/17
Bài viết
13
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
35
Lúc mua điện thoại iPhone xách tay từ Mỹ có phần tha hồ hơ vì nhiều nơi tiếp nhận gửi bảo hành iphone xách tay Mỹ. Ngoài ra không hề máy nào cũng đủ điều kiện bảo hành. Điều này dẫn đến việc xuất hiện không ít phản ánh của người mua với chung một lý do, Apple khước từ bảo hành cho chiếc điện thoại của họ.Hiện tại có còn tiếp nhận gửi bảo hành iphone hay không?

Các mẫu iPhone xách tay Mỹ đã có thể bảo hành ở Việt Nam từ lâu, thế nhưng để được đổi trả bảo hành không hề chuyện dễ dàng ví như so với chính hãng. Khi mà ấy vừa qua Apple lại thay đổi chính sách tại Việt Nam là bắt buộc sở hữu hóa đơn gốc mới được bảo hành

Hiện nay có còn nhận bảo hành iphone xách tay hay không?


Ở thời điểm cuối năm 2016, đã xuất hiện thông báo iPhone xách tay cũng được bảo hành tại Việt Nam. Đây là một điều chưa từng có trước ấy, những trung tâm bảo hành được Apple uỷ quyền tại thị phần Việt Nam chỉ nhận bảo hành cho hàng chính hãng.

Cũng từ đây, lúc mua iPhone xách tay Mỹ có phần thoả thích hơ vì nhiều nơi tiếp nhận bảo hành iphone mỹ. Không những thế không hề máy nào cũng đủ điều kiện bảo hành. Điều này dẫn tới việc xuất hiện không ít phản ánh của người dùng với chung một lý do, Apple chối từ bảo hành cho loại điện thoại của họ.

Hiện nay có còn nhận bảo hành iphone xách tay hay không?


Sau đó vừa qua, Apple đã ra chính sách siết chặt việc bảo hành các sản phẩm của mình tại Việt Nam. Do đó để có thể được nhận bảo hành, ngoài việc có mã máy trùng khớp, người dùng cũng cần phải xuất trình được những hoá đơn chứng từ mua bán từ những đại lý uỷ quyền chính hãng của Apple.

Đây là chính sách chọn lựa những người mua mua xách tay thực sự. Những trường hợp tự tìm hoặc nhờ người thân tìm ở nước ngoài rồi có về Việt Nam. Với các trường trường hợp sắm riêng lẻ để sử dụng, khách hàng sẽ được cấp hoá đơn tìm bán và sử dụng nó để xác nhận việc bảo hành một cách thức thông thường.

Hiện nay có còn nhận bảo hành iphone xách tay hay không?


Nhưng đi ra nước ngoài bảo hành thì không hề ai cũng khiến cho được. Thấy được trào lưu đó doanh nghiệp Đại Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm gửi trả đổi bảo hành iPhone sang Mỹ giá rẻ tại tphcm việt nam nhằm bảo vệ người dùng một cách tối ưu nhất, chúng tôi là một trong những công ty bảo hành sản phẩm Apple hàng đầu Việt Nam. Với tác phong phục vụ và sang trọng buôn bán, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách niềm vui và hạnh phúc với các sản phẩm của mình. Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng tại trọng tâm bảo hành Apple trên toàn quốc.

Click xem: Bảng giá Bảo hành iPhone xách tay Mỹ 2020
Xem ngay: iPhone xách tay là gì và dịch vụ đổi trả bảo hành iphone tại Việt Nam


VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH MUA BẢO HIỂM GỬI BẢO HÀNH IPHONE

IFrameThông tin liên hệ :

Công ty TNHH VIỄN THÔNG ĐẠI PHÁT - GPĐKKD số 0312496217 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp

Địa chỉ : 191 BIS (lầu 2) Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Bộ phận bảo hành bảo hiểm iphone : Gọi ngay 02873088898

Ngoài ra Bộ phận bán linh phụ kiện (http://daiphatvienthong.vn )
Kinh doanh 1:08.66.51.65.65 - Kinh doanh 2 : 094.222.19.19 - Kinh doanh 3 : 08. 665.11119
( Vì công ty nằm trên lầu 2 . Quý khách gọi 094.222.1919 hoặc 0866.51.65.65 khi đến để có nhân viên hỗ trợ quý khách đến công ty ) Xem ngay bản đồ bên dướiIFrame
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top