Hội thảo giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát GXD ngày 23/01/2021

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.355
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Hội thảo giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát GXD ngày 23/01/2021
(phần mềm Tư vấn giám sát GXD đã đổi tên thành phần mềm Giám sát xây dựng GXD, viết tắt GSXD GXD).​

Trong phạm vi giới hạn, sáng ngày 23/01/2021 (check in lúc 8.30AM-9AM), tác giả Nguyễn Thế Anh và anh/em Kỹ sư GXD có 1 buổi trình bày giới thiệu phần mềm Tư vấn giám sát GXD phiên bản đầu tiên ra mắt. Tại thời điểm ra mắt, đây là phần mềm Tư vấn giám sát chính thức đầu tiên tại Việt Nam được công bố.

Tại Văn phòng GXD số 124a, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Anh/em cũng cùng nhau thảo luận 1 số khó khăn & vướng mắc của công việc Tư vấn giám sát + Giám sát A. Buổi hội thảo được đề ra là rất ngắn gọn, diễn ra chừng 1h-1h30’.

Team phát triển phần mềm TVGS GXD mời 1 số anh/em đang làm công tác Tư vấn giám sát + anh em định sau tết nhảy sang Cty TVGS hoặc Ban QLDA mang Laptop đến tham dự, nghe trình bày giới thiệu. Sau đó cài phần mềm, đem về chạy áp vào công việc luôn với sự hỗ trợ, hướng dẫn và ghi nhận của các Kỹ sư GXD.

Số slot hạn chế cho 1 số đồng nghiệp sử dụng và nhiệt tình góp ý, thảo luận, phản hồi. Tại buổi này cũng giới thiệu về cơ hội cộng tác giảng dạy, chuyển giao phần mềm và giải pháp cho Doanh nghiệp TVGS và QLDA... để nâng cao thu nhập, doanh thu đổi mới mình + chuyển đổi số trước trạng thái cân bằng mới...

Anh/em tham dự được hướng dẫn là nhắn tin inbox trực tiếp cho tác giả trên Facebook: Họ tên, Email, SĐT (Zalo nếu có) để tiện thông tin. Nhân viên GXD sẽ liên hệ lại để xác nhận và chỉ dẫn.

GHI CHÚ:
1. Vì còn muốn hạn chế thông tin, nên buổi này mình chỉ dành SLOT cho 1 số người làm + sử dụng + góp ý trực tiếp, không dành cho người chỉ đến nghe cho biết, nên nếu bạn chưa tham dự được buổi này xin đừng buồn, sẽ có buổi sau nhé (tuần sau sẽ tổ chức tiếp).
2. Các bạn ở xa có quan tâm xin ghi danh với nhân viên GXD, cung cấp thông tin luôn để khi có buổi giới thiệu online sẽ thông báo cho các bạn.
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.355
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Đổi tên phần mềm Tư vấn giám sát GXD thành phần mềm Giám sát xây dựng GXD.

Sau buổi hội thảo, những kiến thức và hiểu biết của Team phát triển phần mềm cũng mở rộng ra hơn. Đơn cử từ cái tên là phần mềm Tư vấn giám sát đổi thành Giám sát xây dựng. Phạm vi và đối tượng sử dụng rộng hơn rất nhiều.

Tham gia các buổi Hội thảo với những người giàu kinh nghiệm thực tế như này thật là giá trị.

nhom-chuyen-gia-giau-kinh-nghiem-hoi-thao-phan-mem-giam-sat-xay-dung.jpg

Buổi hội thảo giới thiệu phần mềm Giám sát xây dựng đã có rất nhiều ý kiến chuyên môn và kinh nghiệm về giám sát xây dựng công trình rất hay và quý giá. Những người tham gia buổi hội thảo đều thống nhất đánh giá nội dung rất chất lượng. Cả góc nhìn quản lý của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát, Nhà thầu và Nhà phát triển phần mềm.

Các anh Vũ Hải Long đến từ cơ quan Chủ đầu tư nhiều dự án lớn của ngân hàng VCB, Đinh Trọng Thìn đến từ Coninco, Hoàng Ngọc Tuấn (Him Lam), Nguyễn Hải Hồng (Beacons), Đinh Văn Cường (Cienco1), Nguyễn Thanh Vĩnh (CĐXD HN) (những người rất giàu kinh nghiệm hiện trường)... đã có rất nhiều ý kiến chuyên môn, quản lý và xuất phát từ yêu cầu thực tế để đóng góp cho phần mềm Giám sát xây dựng GXD.

Có thể coi đay là nhóm đã khai sinh ra cái tên phần mềm Giám sát chất lượng xây dựng đầu tiên tại Việt Nam.

team-khai-sinh-phan-mem-giam-sat-xay-dung.jpg

Sau buổi hội thảo, các kỹ sư phát triển phần mềm Giám sát xây dựng GXD đã ghi chép và phác thảo ra nhiều lệnh và chức năng cần làm thêm cho phần mềm GSXD GXD. Chúng tôi lại lăn xả vào phân tích, lập trình, chạy thử. Dự kiến là sau tết Tân Sửu 2021 sẽ phát hành Version 1.0 của phần mềm tới tay các anh/em nhiệt tình sử dụng trước.
 
  • Like
Các tương tác: h2q08

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top