D
daiviwase_lavic
Guest
Ai biết các hệ số điều chỉnh Nhân Công, Vật Liệu cho vùng sâu, vùng xa, Hải đảo chỉ cho mình với. Thanks
(
(
((




Cái này tùy theo khi bạn lập dự toán, bạn lấy theo đơn giá với mức lương tối thiểu là bao nhiêu thì tương ứng sẽ có hệ số điều chỉnh khác nhau.Lầu lắm rồi mình không lập dự toán,bạn nào chỉ cho minh biết hệ số NC,MTC của khu vực Tp.hcm.Rất cám ơn.
bạn xem bọ đơn giá bạn lạp dự toán lấy mức lương tối thiểu là bao nhiêu rồi lấy mức lương tối thiểu theo quy định mới nhất tại TP HCM chia ngược lại sẽ ra hê số nhân công , MTC cung tuong tự như the.Lầu lắm rồi mình không lập dự toán,bạn nào chỉ cho minh biết hệ số NC,MTC của khu vực Tp.hcm.Rất cám ơn.
HS điều chỉnh chi phí NC = LCB mới /LCB trong đơn giá.Mình đang làm dựtoán 1 công trình ở Hà Nội nhưng chưa biết tính hệ số điều chỉnh NC, MTC theo mức lương mới từ ngày 01/01/2010 là bnhiêu. Bạn nào biết chỉ dùm mình với. Cám ơn các bạn trước nha.