Hướng dẫn cài đặt Office 2010

nct1981

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
15/12/08
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Tuổi
42
Microsoft Office là tập hợp các ứng dụng văn phòng rất hữu ích và được sử dụng phổ biến. Đi cùng với hệ điều hành Windows thì Microsoft Office là một sản phẩm cũng rất thành công của Microsoft.
Microsoft Office 2010 được Microsoft ra mắt chính thức vào tháng 7/2010. Các ứng dụng trong bộ Office được nhiều người dùng nhất như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote. Ngoài ra còn nhiều ứng dụng khác bạn có thể sử dụng nằm trong bản Microsoft Office 2010 Professional Plus - Đây là bộ cài đặt mình sẽ hướng dẫn các bản tải về, cài đặt và Cr@ck để sử dụng.

download-office-2010-fshare-va-huong-dan-cai-dat-3797.jpg


Giới thiệu về Microsoft Office 2010

- So với phiên bản Office 2007 thì giao diện của tất cả các ứng dụng của Microsoft Office 2010 đã được tùy chỉnh khác một chút. Office 2010 vẫn giữ giao diện ribbon, cách thiết kế rõ ràng hơn, tối giản và đảm bảo cho thao tác của người dùng nhanh chóng nhất. Giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng là điểm cộng rất lớn của bộ Office 2010.
- Trên phiên bản 2010 bạn có thể thêm video vào bài thuyết trình PowerPoint, loại bỏ tin nhắn không cần thiết từ các cuộc hội thoại trong Outlook và chèn các bảng màu nhỏ bên trong các ô trong bảng tính Excel.
- Ngoài ra còn có các công cụ để dịch văn bản, lấy và sử dụng ảnh chụp màn hình, và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh bạn sử dụng trong tài liệu của mình.
- Microsoft Office 2010 cho phép bạn lưu các tài liệu của mình trên SkyDrive và chia sẻ trực tuyến chỉ trong 1 click chuột.
- Về hiệu suất, Microsoft Office 2010 nhanh và nhẹ do đó không yêu cầu máy tính cấu hình cao. Cải thiện đáng kể thời gian các ứng dụng trong bộ phần mềm khởi động, và làm việc với tài liệu của bạn.
Tóm lại, Microsoft Office 2010 là một bộ công cụ văn phòng tuyệt vời với các tính năng mới giúp sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn, giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc rất nhiều.
Download Microsoft Office 2010 Professional Plus

Bộ cài đặt Office 2010 bản đầy đủ cho doanh nghiệp Professional Plus cũng không nặng lắm. Trong file tải về bạn sẽ có file cài đặt Office 2010 và 1 file để Cr@ck. Hướng dẫn chi tiết cài đặt và Cr@ck như thế nào bạn cứ tải về trước và đọc tiếp phần nội dung tiếp theo.
thuthuat-phanmem.png

Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional Plus


Bước 1: Sau khi bạn đã tải File cài đặt + Thuốc ở trên về máy tính. Bạn giải nén với Winrar.
Bước 2: Chạy File cài đặt: Thuthuatphanmem.Net-Microsoft.Office.Pro.Plus.2010.exe
Bước 3: Điền Key sau BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK. Bạn cần bật mạng khi cài đặt thì mới nhận Key nhé! => Nhấn Continue để tiếp tục.
Lưu ý: Đây chỉ là Key giúp bạn cài đặt. Khi cài xong bạn cần Cr@ c k thì mới có thể dùng lâu dài được.
cai-office-2010.png

Bước 4: Tích chọn vào I accept the terms of this agreement để đồng ý các điều khoản. Nhấn Continue để tiếp tục.
Bước 5: Bạn có 2 lựa chọn là Install Now - cài đặt ngay, tức là sẽ cài đặt theo mặc định, bạn không tùy chỉnh gì cả.
Hoặc Customize - Bạn có thể chọn cài hoặc bỏ cài một số ứng dụng trong bộ Office. Tùy chọn thư mục cài đặt.

cai-office-20101.png


Bước 6: Nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn chỉ chờ đến khi cài xong để Close thôi!

cai-office-20102.png


Bước 7: Thông báo yêu cầu khởi động lại máy để quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn chọn Yes để khởi động lại ngay. Hoặc No sau đó Cờ rách xong mới khởi động lại.
Hướng dẫn Cờ rách cho Office 2010 Professional Plus

Khi bạn cài xong Office 2010 ở trên. Tuy bạn đã điều Key cài đặt, nhưng Key đó chỉ dùng để Cài đặt Office vào máy của bạn. Nếu không Cờ rách thì dùng 1 vài ngày sẽ có thông báo Bản quyền.
Vì vậy bạn làm tiếp bước sau đây để Cờ rách và dùng Office 2010 vĩnh viễn nhé!
Bước 1: Tắt các phần mềm diệt Virus trong máy nếu có.
Bước 2: Chạy file Office 2010 Toolkit.exe trong thư mục tải về. Hoặc Tải riêng thuốc cho Office 2010: tại đây
Bước 3: Nếu máy bạn chưa cài Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên thì bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu cài đặt trước khi chạy file Cờ rách.
Bạn có thể chọn cài đặt để máy tính tự động tải và cài đặt. Hoặc cài đặt thủ công bằng cách tải về NET Framework 4.0 tại đây.
Bước 4: Tại giao diện Office 2010 Toolkit => Chọn EZ-Activator. Chờ 1 chút thấy thông báo "Office 2010 was succesfully activated" như vậy là đã hoàn thành.
Khởi động lại máy và sử dụng Office 2010 được rồi nhé!
Chúc các bạn thành công!
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top