Hướng dẫn lựa chọn máy bơm NaOH

maiphuong03

Thành viên đang chinh phục danh hiệu rất quý và hiếm
Tham gia
31/10/20
Bài viết
1.266
Điểm thành tích
36
Tuổi
40
Nơi ở
Ha Noi
Hướng dẫn lựa chọn máy bơm NaOHCác thương hiệu Máy bơm NaOH vô cùng đa dạng, bao gồm các thương hiệu như Milton Roy, OBL, Sandpiper, FTI…. Không chỉ có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng từ mà các thương hiệu luôn có chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn, phụ tùng có sẵn khi cần thay thế.

NaOH là một loại bazo có khả năng ăn mòn hóa học cao, dễ làm hư hỏng và bào mòn kim loại khi sử dụng vì vậy khi chọn mua máy bơm dùng bơm chất lỏng này nhất định người dùng phải tìm hiểu kỹ các model máy bơm cũng như chọn vật liệu chịu ăn mòn cao.

Dưới đây là gợi ý cách chọn máy bơm NaOH hiệu quả và đơn giản nhất mà chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng. Cùng tham khảo nhé!

dIQiFcVkoqGHtsus4GOfbJdP4ETnkLoPiCjjqZnj4Sceqrz6s07yacaYuJOlGiiPzHkVJOox3l0qWjfe54PLoauemoNaepBCxbyxq5ONr46u20XCtoi4MVif5qgnavVJtoLydePlqrVJJRuTJEv4tko


>>> Tham khảo thêm: giá bơm chìm nước thải

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm NaOH

Lựa chọn Máy bơm NaOH yêu cầu người dùng phải chọn mua máy bơm đúng cách, sử dụng máy bơm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, hiệu quả sử dụng cao, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài, hạn chế các lỗi máy bơm khi sử dụng

Với ứng dụng Máy bơm NaOH chúng tôi gợi ý vật liệu máy bơm vật liệu inox với khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao không lo lắng và hư hỏng khi sử dụng

NaOH hay gọi tên hóa học là natri hidroxit. Tên thường gọi là xút hay xút ăn da, loại 99 có dạng đục không màu, hoặc dạng hạt, loại 50% có dạng dung dịch.NaOH là hóa chất dễ hòa tan trong nước, cồn, glycerin nhưng không hòa tan trong ether. NaOH có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và công nghiệp.

Các ứng dụng của Máy bơm NaOH đa dạng từ các ứng dụng trong sản xuất xà phòng, chất tẩy, bột giặt, tơ nhân tạo, giấy, chế biến dầu mỏ… Do có tính ăn mòn da nên cần cẩn thận khi sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm:máy khuấy chìm chính hãng

Cụ thể các ứng dụng của Máy bơm NaOH bao gồm

  • Ngành giấy: bột giấy sau khi thành phẩm sẽ được xử lý bằng dung dịch NaOH nhằm tách lignin ra khỏi ra khỏi bột để nâng cao chất lượng giấy.
  • Chế biến thực phẩm: NaOH loại bỏ các axit béo trong quá trình chế biến dầu động thực vật, tạo kiềm để xử lý rau quả trước khi chế biến.
  • Chất tẩy rửa: NaOH tham gia quá trình tạo ra Javen – một chất tẩy trắng. Ngoài ra dung dịch NaOH dùng để tẩy sạch bể chứa, cống xả.
  • Dầu khí: điều chỉnh độ pH, loại bỏ sunfua và các hợp chất axit trong dầu mỏ.
  • Dệt nhuộm: phân hủy pectins, sáp trong quá trình xử lý vải thô.
Sử dụng Máy bơm NaOH cần lưu ý đến lưu lượng máy bơm, cột áp máy bơm, nhiệt độ môi trường bơm và độ bền cũng như chế độ bảo hành của máy bơm

Máy bơm màng FTI phù hợp với ứng dụng này

  • Chạy bằng khí nén, an toàn, tiết kiệm.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp
  • Bơm được chất có hạt rắn, chất ăn mòn, mài mòn
  • Vật liệu màng, bi, đế… đa dạng, giá cả không cao hơn nhiều so với bơm màng Đài Loan, Trung Quốc.
  • Bảo hành 5 năm.
Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm định lượng chính hãng với giá tốt nhất, bảo hành lâu dài nhất hỗ trợ tận nơi vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943.889.440 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn!


Vm7ZfY_vKV-Wo7GQQkzLof9BXQZL4L4GTr0seXIWMpkyj2KQ01M0vIovDAS1Tn5zX1796-6hDsuuzAPx2y03nuFBU7rmsi1f8ZwumsvGaI1nEVQ7mXOy8IIIwLUdEPF2QU5VRN7pqLBbf2xH3CD1fkk

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm Pentax 4CA 150 – 400
 

Top