Hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Viglacera đơn giản

Ngoclanviglacerahanoi

Tư vấn gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh Viglacera
Tham gia
24/7/20
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
Số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Website
viglacerahanoi.vn
Khá nhiều khách hàng khi mua bồn cầu mới hoặc thay thế phụ kiện bồn cầu thường rất muốn tự lắp đặt tại nhà. Bởi việc gọi thợ vừa tốn thêm một khoản chi phí vừa tốn thêm nhiều thời gian. Dưới đây Viglacera Hà Nội sẽ hướng dẫn cách lắp đặt bồn cầu Viglacera đơn giản và nhanh chóng nhất mà không cần gọi đến thợ.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Trước khi tiến hành thi công lắp đặt bồn cầu Viglacera, các bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như: Bồn cầu Viglacera chính hãng, kìm, cờ lê, băng dán, cưa, xô chậu, khoan, vải lau, vữa,....

Bước 2: Vệ sinh diện tích cần lắp đặt sạch sẽ


Để đảm bảo cho quá trình thi công được dễ dàng và nhanh chóng, trước khi tiến hàng lắp đặt bồn cầu, bạn cần vệ sinh sạch sẽ sàn nhà bằng vải mềm hoặc cây lau nhà.

Bước 3: Đo đạc vị trí lắp đặt


Để lắp đặt bồn cầu vào đúng vị trí mong muốn, bạn cần đo đạc kỹ lưỡng diện tích cần thi công: Khoảng cách từ tường cho đến lỗ thoát xả thải cần đạt tối thiểu 30 cm, Khoảng cách từ tâm cấp nước cho đến mặt sàn cần đạt tối thiểu 15 cm.

huong-dan-cach-lap-dat-bon-cau-viglacera.jpg

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật​

Bước 4: Cố định thân bệt

Đầu tiên, bạn đặt nhẹ ống thoát vào đúng vị trí lỗ chờ. Sau đó, bắt đầu khoan và bulong theo đúng các lỗ lắp đặt.Tiếp theo đặt bệ bồn cầu trùng khít với tâm lỗ xả của thân bồn cầu. Trét xi măng hoặc vữa với độ dày từ 5 đến 7 mm ở chân bồn cầu để cố định thân bệt cho chắc chắn.

Bước 5: Lắp két nước vào thân bồn cầu

Sau khi két nước đã được đặt chuẩn xác, bạn cần vặn đều 2 đai ốc sao cho phần ren ốc quay lên phía trên. Sau đó, bạn bạn nối dây vào van cấp nước của két nước.

lap-dat-bon-cau-viglacera.jpg

Bản thiết kế lắp đặt bồn cầu Viglacera chi tiết​

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ bồn cầu

Sau khi lắp đặt xong bồn cầu, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ bồn cầu bằng cách thử xả thử lượng nước trong bồn cầu xem có ổn định hay không.

Trên đây là một số bước lắp đặt các mẫu bồn cầu Viglacera đơn giản và nhanh chóng mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ theo hotline 0869.559.466.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top