Chia sẻ kinh nghiệm Hướng dẫn rửa xe tại nhà bằng những thiết bị cơ bản

traitimsoida

Thành viên rất triển vọng
Nếu bạn sở hữu một thiết bị máy xịt rửa xe thì việc rửa xe tại nhà là vô cùng thú vị. Ban vừa có thể tiết kiệm một khoản chi phí vừa có thêm thời gian trải nghiệm công việc rửa xe. Việc này nghe có vẻ khó khăn nhưng thực ra khá đơn giản. Bạn chỉ cần nắm vững các bước rửa xe cơ bản thì việc rửa xe là vô cùng dễ dàng không hề vất vả tí nào. Vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách rửa xe bằng những thiết bị cơ bản nhưng hiệu quả như ngoài tiệm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Các bước rửa xe bằng những thiết bị cơ bản
1. Chuẩn bị dụng cụ trước khi bắt tay vào rửa xe.

- Chuẩn bị máy rửa xe mini gia đình hoặc nếu không có thay mới bằng máy bơm có vòi dẫn.
- Dung dịch rửa xe chuyên dụng
- Xô, chậu cất nước sạch.
- Khăn lau mềm (máy nén khí nếu có), chổi, cọ.
Sau khi chuẩn bị những dụng cụ thì hãy đưa xe máy của bạn tới khu vực có chỗ thoát nước và râm mát, hạn chế ánh nắng trực tiếp để bắt đầu bước rửa xe máy.


2. Bí quyết rửa xe máy tại nhà đơn thuần được tiến hành qua 7 bước:
– các bước 1: Kiểm tra đồ dùng trong cốp xe, nếu có hãy bỏ ra ngoài. Nên sử dụng băng dính đen để dán những vị trí như ổ khóa để giảm thiểu nước và hóa chất rơi vào gây hoen gỉ.
– giai đoạn 2: sử dụng máy rửa xe gia đình mini xịt rửa đa số xe để dẫn đến mềm vết bẩn cũng như truội vợi vết bẩn bám trên xe.
– quá trình 3: Pha dung dịch rửa xe theo đúng tỉ lệ quy định. Sau ấy dùng khăn mềm lau dung dịch rửa xe đã pha lên gần như xe.
– bước 4: Rửa gầm xe:
sử dụng bàn chải, cọ để vệ sinh những bộ phận bánh trước, bánh sau, gầm xe. Trong bước lau phải sử dụng vòi nước bơm vào để làm sạch các vết bẩn còn bám trên xe.
– các bước 5: Rửa thân xe:
Sau khi lau dùng khăn mềm lau dung dịch lên thân xe để vệ sinh sử dụng vòi xịt nước dưới góc 30 hay 45 độ để xịt rửa thân xe. Cần xịt rửa từ gương, mặt đồng hồ xuống dần tới dưới để làm sạch toàn thân xe.
chú ý, trong khi xịt rửa nước lên thân xe không nên để áp lực nước quá mạnh có thể gây ảnh hưởng đến sơn xe.
– công đoạn 6: sử dụng máy xịt rửa xe gia đình xịt rửa lại toàn bộ xe với áp lực nước nhẹ để đảm bảo sạch hoàn toàn bụi bẩn và hóa chất rửa xe còn bám lại.
– giai đoạn 7: sử dụng khăn mềm lau khô cho xe hay sử dụng máy xì khô nếu có.
Lưu ý: khi sử dụng khăn lau khô buộc phải để một thời gian cho xe khô hoàn toàn vì vẫn còn chút nước bám lại trên xe.
|| Tham khảo thêm: thiết bị máy rửa xe Lutian đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay!
không khó để bạn có thể thực hiện tuyệt chiêu rửa xe máy tại nhà đúng công nghệ mà nhanh gọn, nhưng vẫn có chưa ít người gặp 1 vài sai lầm khi rửa xe gây ảnh hưởng tới lớp sơn xe. Hi vọng với những bài viết trên đây bạn đã nắm được bí quyết rửa xe nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top