Hướng dẫn sử dụng - giáo trình hướng dẫn lập dự toán chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đầu tiên

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.037
Điểm tích cực
6.338
Điểm thành tích
113
Hướng dẫn sử dụng - giáo trình hướng dẫn lập dự toán chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đầu tiên

Chẳng có ví dụ nào bằng số liệu tính toán cụ thể, chưa có tài liệu hay giáo trình nào từ phía Nhà nước hay các trường đại học: về xác định Chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư có số liệu minh họa.

Các kỹ sư GXD và các bạn trẻ thực tập sinh tại đây viết tài liệu đầu tiên. Rất nhiều việc để làm, các bạn hãy làm những điều chưa ai làm, dò đá tìm đường có những cái thú vui riêng. Và cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Dù có thể không đông người sử dụng, dù có thể đầu tư vào doanh thu không cao, nhưng cũng giúp giải quyết 1 vấn đề khá hóc búa mà xã hội cần.

Bìa giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm GPMB GXD, cũng là giáo trình đầu tiên ở Việt Nam về xác định Chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư có số liệu, ví dụ minh họa và các bước thực hành.

Hướng dẫn này tích hợp ngay trong phần mềm. Sau khi cài phần mềm, mở phần mềm lên, bạn chạy lệnh Tiện ích -> Hướng dẫn sử dụng, phần mềm sẽ mở HDSD.pdf ra.
Bạn nên in ra để đọc và thực hành theo.
bia-gpmb.jpg
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top