Kẹp treo ống SKI dùng để làm gì trong thi công hệ treo?

Hữu Việt

Thành viên năng động
Bài viết
55
Điểm thành tích
16
Thanh chống đa năng là sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện và cấp thoát nước.

Trong quá trình thi công, hãy lựa chọn
thanh chống đa năng và phụ kiện Unistrut để sử dụng trong công trình của bạn để tăng độ an toàn trong quá trình thi công và sử dụng.

Thanh chống đa năng kết hợp với ty ren là giá đỡ rất tốt cho
hệ treo ống thép luồn dây điện. Và để ống thép luồn dây điện được giữ và cố định thì ta nên sử dụng thêm loại phụ kiện đó là kẹp SKI.

60402

Kẹp treo ống Ski

Kẹp treo ống SKI là phụ kiện kết hợp với thanh chống đa năng trong việc giữ ống thép luồn dây điện EMT và IMC. Đây là phụ kiện dùng để kẹp 2 bên của thanh Unistrut, khi thi công rất dễ dàng và có giá thành rẻ.

Vậy, đặc điểm của kẹp treo ống SKI là gì?

Kẹp treo ống SKI dùng cho thanh chống đa năng được làm từ thép mạ điện phân nên cứng, chắc chắn, thao tác thi công lắp đặt dể dàng và nhanh chóng.

Phụ kiện được sử dụng liên kết với thanh chống đa năng bằng mối gài chắc chắn. Với thiết kế 2 mãnh tách rời giúp dể dàng treo ống thép và được siết lại bằng bulong với tán. Kẹp SKI có khả năng chống va đập và chống cháy hiệu quả.

Với thiết kế đơn giản, sản phẩm được thi công lắp đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian.

Kẹp SKI có nhiều kích thước khác nhau, được sản xuất tương ứng theo các size ống thép luồn dây điện hay các loại ống khác.

Ưu điểm của kẹp treo SKI là khi thi công không cần khoan, đục lắp đặt rất nhanh chóng, có thể dễ dàng di chuyển giúp thay đổi vị trí của ống, giữ ống chắc hơn so với các loại kẹp khác. Có thể nói, đây là một trong những phụ kiện hoàn hảo của thanh chống đa năng trong việc làm giá đỡ cho ống thép luồn dây điện.

Sản phẩm kẹp treo ống Ski hiện đang được
Nam Quốc Thịnh cung cấp với số lượng lớn các kích thước từ 1/2" đến 4".

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0917 80 3323 – 0919 226 994 – 0702 966 079
Website: namquocthinh.com – ongluondaydiennqt.com

Email: kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com - namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Thông tư số 15/2019/TT-BXD hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng
  • 1.745
  • 3
Thông tư số 15/2019/TT-BXD ngày 26/12/2019 của Bộ Xây dựng hướng dẫn xác định đơn giá nhân công xây dựng 1- Link 1 tải thông tư số 15/2019/TT-BXD: click here. Link 2 GXD dự phòng nếu bạn không tải được Thông tư số 15/2019/TT-BXD từ link trên...
Top Bottom