Khai trương forum (box) dành cho giảng viên GXD 13/03/2017

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.588
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Đêm 13/3/1954 quân và dân ta đã mở màn chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử để rồi sau 56 ngày đêm "khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt" chúng ta đã tạo nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy địa cầu.

Để kỷ niệm, đêm và rạng sáng 13/3/2017 tôi khai trương forum (box) dành cho giảng viên GXD. Forum này trên diễn đàn http://giaxaydung.vn mục tiêu:
- Chia sẻ các thông tin, tư liệu, biểu mẫu, bài giảng mẫu
- Chương trình đào tạo giảng viên GXD và các đối tác
- Hình ảnh/hoạt động của các giảng viên GXD và các chương trình hợp tác
.
- Nghiên cứu phổ biến các chương trình, khóa học, bài giảng từ các nước có nền đào tạo tiên tiến trên thế giới
- Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ giảng dạy mới từ Thực tế Thực hành


Xuất phát từ nhu cầu đào tạo thật, dạy nghề thật, làm được việc thật sự... GXD lựa chọn các cán bộ có nhiều kinh nghiệm, đang làm trực tiếp tại các dự án xây dựng, các công trình xây dựng từ khắp mọi miền tổ quốc để huấn luyện, đào tạo thành các giảng viên dạy nghề xây dựng, quản lý dự án xây dựng, quản lý xây dựng, kinh tế xây dựng .v.v.

Theo kết quả nhiều nghiên cứu của nước ngoài: nhân lực đào tạo từ các trường ĐH truyền thống như Havard đang dần không đáp ứng được yêu cầu thực tế. Vì thế cần mô hình đào tạo mới trong đó xã hội tham gia đào tạo nhiều hơn, sát thực tế công việc với yêu cầu ngày càng cao hơn.

GXD cũng đầu tư lớn cho dự án trang web đào tạo online, cơ hội cho các bạn đặt tầm nhìn và có chuẩn bị trước, luyện tập trước để đón đầu luồng công việc mới: Giảng dạy từ xa, Cộng tác viên từ xa. Ngoài học online, offline thì GXD cũng đầu tư nghiên cứu về Blended learning (đào tạo kết hợp online và offline).

Vào http://giaxaydung.vn ngay ở trên đầu bạn có thể thấy ngay forum Đào tạo giảng viên GXD được đặt trang trọng ngay trên đầu diễn đàn.

Trên tinh thần Điện Biên Phủ - Đây Bệ Phóng, hi vọng các giảng viên GXD sẽ làm nên trang sử vàng trong thời kỳ mới.
 

Top