Khám phá các đặc tính cần biết của thanh profile nhôm Xingfa

austdoormienbac.com

Thành viên mới
Tham gia
4/2/15
Bài viết
4
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
28
Cùng tìm hiểu 6 đặc tính nổi trội của profile nhôm Xingfa cao cấp mà ít người biết đến để thấy vì sao dòng sản phẩm này lại được sử dụng phổ biến trên hơn 30 quốc gia khắp thế giới.


Đặc tính Profile nhôm hệ Xingfa cao cấp
Thứ nhất, chống ăn mòn.Mật độ của nhôm chỉ là 2,7 g / cm3, đó là khoảng một phần ba của mật độ của thép, đồng và đồng thau.Trong hầu hết các điều kiện, nhôm có thể hiển thị chống ăn mòn tuyệt vời trong nhiều hệ thống hóa học, bao gồm cả không khí, nước và hóa dầu.
Thứ hai, tính dẫn điện.Tốt cho Xử lý bề mặt nhôm.Dựa vào trọng lượng bằng nhau, độ dẫn điện của nhôm là hai lần như đồng.
Thứ ba, tính dẫn nhiệt.Hợp kim nhôm là khoảng một nửa số đồng dẫn nhiệt.Đó là thuận lợi trong sản xuất các bộ trao đổi nhiệt, thiết bị bay hơi, các thiết bị sưởi ấm, đồ dùng cũng như đầu xi-lanh ô tô và bộ tản nhiệt.Khả năng cách nhiệt rất cao.
Thứ tư, nonferromagnetic.Các loại tấm nhôm là nonferromagnetic và nó là một tính năng quan trọng trong ngành công nghiệp điện.Tự bốc cháy không thể diễn ra trong nhôm, có thể cải thiện an ninh trong khi xử lý hoặc mang theo các vật liệu dễ cháy, nổ.
Thứ năm.Tính khả thi của nhôm là tuyệt vời.Trong số các loại rèn và hợp kim nhôm đúc, cũng như các quốc gia khác nhau sau khi các hợp kim được sản xuất, sự thay đổi của khả năng chế tạo là khá lớn, điều này đòi hỏi một công nghệ máy công cụ đặc biệt.
Thứ sáu, khả năng tái chế.Nhôm có khả năng tái chế cao, và tính chất này phụ tùng không có sự khác biệt giữa nhôm tái chế và nhôm nguyên.
Quảng Đông Xingfa Co., Ltd, được thành lập vào năm 1984. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào Profile nhôm ở Trung Quốc đại lục, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng và có quy mô lớn chuyên trong sản xuất các cấu hình nhôm cho cả kiến trúc và công nghiệp, với công suất hàng năm của nó là 150.000 tấn.

Hiện tại ở Việt Nam, LHD windows&doors là đại lý độc quyền cung cấp các dòng sản phẩm thiết kế từ Profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất: 0972 445 379 – 043 9922 509

Showroom đại diện: 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Nguồn: website chuyên cung cấp thông tin về giải pháp hàng đầu về cửa cuốn, cửa nhôm: austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa
 

namhoangvmg26

Thành viên mới
Tham gia
18/8/16
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
32
phần cấu kiện này có cung cấp vận chuyển tới chân công trình hay phải đến nhà máy vậy
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top