Khóa học đào tạo sử dụng phần mềm tại TSG

TamMai222

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
9/12/19
Bài viết
19
Điểm tích cực
1
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
Hà Nội
Phần mềm công nghệ thông tin là công cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, giúp nâng cao năng suất công việc. Trên thực tế, hệ sinh thái phần mềm đa dạng, muôn hình muôn vẻ và sự cải tiến liên tục khiến người dùng bị quá tải số lượng kiến thức cần phải tiếp thu để hiểu và sử dụng phần mềm hiệu quả nhất. Khi đó, tham gia khóa học đào tạo sử dụng phần mềm, ứng dụng là vô cùng cần thiết để người dùng có thể hiểu hết các chức năng của chúng và áp dụng thành công vào công việc của mình. Nghiên cứu chỉ ra rằng các vấn đề về phía người sử dụng, các kỳ vọng của họ về phần mềm là khác nhau, khả năng tiếp cận công nghệ của mỗi người một khác, do đó, công tác đào tạo kỹ lưỡng cho người dùng cần phải được thực hiện chi tiết và cẩn thận. Việc triển khai và sử dụng phần mềm liên quan đến sự thay đổi của nhiều qui trình, do đó, điều quan trọng là phải tạo cho người sử dụng một kiến thức vững về hệ thống mới, sự thoải mái khi sử dụng hệ thống mới, quản lý thay đổi, các tiến trình mới, cầm tay chỉ việc các tính năng mới trên phần mềm…

Được thành lập từ 2010, trải qua 10 năm phát triển không ngừng nghỉ, TSG Soft 365 luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng tin tưởng chọn lựa trong trong lĩnh vực phần mềm bản quyền. Đồng thời, với chuyên môn kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ triển khai công nghệ thông tin trong doanh nghiệp tối ưu nhất và tổ chức khóa học đào tạo người dùng sử dụng phần mềm hiệu quả.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO CỦA TSG

Khóa học tại TSG – Soft 365 cung cấp những kiến thức thiết thực nhất, mỗi học viên sẽ thực hành trực tiếp trên lớp để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và được giải đáp kịp thời những khúc mắc gặp phải.

Đào tạo on-site: chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn tại doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, sẽ theo sát những thắc mắc của người sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể tự tin trở thành những user hiểu rõ hệ thống, trở thành admin sau khóa đào tạo.

Đào tạo Online: đây là phương pháp đào tạo hiện đại hiện nay, vừa tiết kiệm được chi phí, lại linh hoạt trong thời gian. Các khóa đào tạo trực tuyến 2-3 giờ, được hướng dẫn bởi một người hướng dẫn trực tiếp, có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào thuận tiện với một số lượng không giới hạn của người sử dụng. Nếu người dùng muốn thể hiện một cái gì đó để được hướng dẫn trên máy tính của họ để xem xét hay phê bình, các giảng viên có thể kết nối với máy tính của họ thông qua các dịch vụ như skype, temview. Sau mỗi buổi tập, người sử dụng thực hành và sử dụng những gì đã học. Các khóa đào tạo trong tương lai có thể được thống nhất về thời gian nếu cần thiết.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI TSG

Khóa đào tạo Power BI

Khóa đào tạo Microsoft Power BI của TSG sẽ mang giúp bạn đạt được những kiến thức chuyên môn về các dịch vụ phân tích kinh doanh. Với khóa học của TSG, bạn sẽ nắm vững những khái niệm về Power BI Desktop, Data Transformation, Data Insight, Power BI Data Analysis Expression (DAX), SSRS và được giải đáp các thắc mắc về Power BI. Ngoài ra TSG còn đào tạo thêm các nội dung về tùy chỉnh và tích hợp như: Power BI Custom Visuals, Power BI Intergration và Machine Learning trong Power BI với Azure Intergration.

Khóa đào tạo Office 365
Khóa học Office 365 tại TSG – Soft 365 mang lại sự tương tác trực quan với khả năng tự phân tích kinh doanh. Học viên sau mỗi khóa học có thể tự tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, từ đó phân tích, khai thác toàn bộ tiềm năng của Office 365, nhằm hợp lý hóa quy trình triển khai, cung cấp kế hoạch thực thi thích hợp nhất cho quý khách hàng

Liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể: 0936 362 158
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top