Khóa học Giám đốc dự án nguồn vốn nước ngoài FDI do GXD tổ chức

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.259
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
Khóa học Giám đốc dự án nguồn vốn nước ngoài FDI do GXD tổ chức

GXD tổ chức lớp Giám đốc dự án FDI (vốn đầu tư nước ngoài).

Cơ hội và thách thức:
Các dự án vốn FDI đầu tư vào VN chiếm tỷ trọng lớn hơn cả vốn Nhà nước (khu vực tp HCM chẳng hạn). Đại để không biết tiếng, vào VN Đầu tư, thủ tục, trình tự rắc rối (đơn cử như thỏa thuận PCCC như gà mắc tóc) cần GĐ dự án biết việc, rành về trình tự, thủ tục đầu tư dự án... sẵn sàng trả lương cao mà không kiếm được người, bởi tiền vốn họ đầu tư vào lớn, lương nhân sự làm thì chiếm mấy đâu...

Giảng viên, chuyên gia:
GXD mời chuyên gia đào tạo bạn thực chiến để các Giám đốc dự án biết trình tự thủ tục thực hiện dự án đầu tư một cách đơn giản, rõ ràng nhất.
- Ths Lê Chí Dũng, 17 năm kinh nghiệm làm các dự án, tham gia các dự án FDI thực tế và đã thành công
- Ths Nguyễn Thế Anh, chuyên gia hàng đầu về xây dựng tại Việt Nam, am hiểu về pháp luật đầu tư xây dựng, trình tự đầu tư xây dựng công trình.
- Và nhiều chuyên gia am hiểu các công đoạn thực hiện dự án đầu tư xây dựng đển trao đổi với các học viên

Nội dung khóa học:
Các nội dung kiến thức sẽ trang bị đủ công việc và các tình huống thực chiến ở 3 giai đoạn dự án. Phân định coi như là dắt tay nhau cùng mộng mơ trên con đường đầy thảm đỏ theo kiểu nói chuyện của Vốn FDI:

1. Giai đoạn chuẩn bị đầu tư
2. Giai đoạn đầu tư xây dựng
3. Bàn giao và chứng nhận hoàn thành công trình

4. Các tình huống thực chiến. Ví dụ riêng giai đoạn chuẩn bị đầu tư có 30 tình huống (Case Study) giúp bạn học tập và phản xạ xử lý tình huống thường gặp trong thực tế khi làm các công việc chuẩn bị đầu tư.
5. Các nội dung trao đổi đổi về: Tầm nhìn, tư duy, các kỹ năng mềm, ngoại giao, quan hệ

Giáo trình, tài liệu:
- Do các giảng viên biên soạn từ các dự án nguồn vốn nước ngoài FDI đã thực hiện thực tế
- Hệ thống các quy định hiện hành về đầu tư, xây dựng, sản xuất kinh doanh: Luật Đầu tư, Luật Xây dựng và các pháp luật có liên quan
- GXD cũng phát triển 1 phần mềm Quản lý tài liệu dự án, bao gồm các văn bản quy định chia ra theo lĩnh vực, các biểu mẫu hồ sơ dự án - giúp các Giám đốc dự án nguồn vốn nước ngoài FDI thuận lợi trong thực hiện công việc
- Nhiều tài liệu khác

Mục tiêu đào tạo cần đạt được:
Khóa đào tạo sẽ giúp bạn nắm được chuyên môn, hiểu được pháp lý thì lương rất cao, đặc biệt các bạn 9X trình độ tiếng Anh tốt nữa thì rất OK. Đào tạo xong giới thiệu luôn việc làm cho nhà đầu tư tuyển dụng. Bạn có thể deal mức lương cao 3.000 - 7.000 USD.

Hình thức học: Kết hợp blended learning
- Học online tại lớp, giảng viên và học viên học như truyền thống
- Xen kẽ các buổi học online theo thời gian thực, học từ xa qua gxd.edu.vn, dành cho các học viên đi công tác vẫn có thể tham gia khóa học, ngồi từ bất kì đâu trên thế giới và tham gia buổi học. Vẫn trao đổi trực tiếp realtime với thầy/cô và các bạn học viên.

Chứng nhận, chứng chỉ:
- Chứng nhận hoàn thành khóa học uy tín, chất lượng của Công ty CP Giá Xây Dựng
- Giúp học viên thi sát hạch cấp Chứng chỉ hành nghề Quản lý dự án xây dựng theo đúng quy định hiện hành (chứng chỉ QLDA được công nhận hành nghề tại Việt Nam theo pháp luật)

Học phí:
Vì đào tạo thực chiến để làm được việc ứng tuyển vào vị trí lương cao, nên có thể coi như khóa học Giám đốc dự án nguồn vốn FDI là một sự đầu tư đột phá của bạn.
Bạn có thể bám các nội dung chính ở trên để tự học, tự tìm kiếm tài liệu học tập, trang bị cho bản thân. Nếu tự học lâu, lần mò không biết làm sao thì mời bạn đầu tư 1 phần 1 tháng lương đầu tới khóa học cho nhanh, đầu tư nhanh, sinh lời nhanh nhé.

- Liên hệ Ms Thu An 0985 099 938 hoặc 0974 889 500 để ghi danh.
- Công ty CP Giá Xây Dựng số 124 Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
- GXD có VP đại diện tại tp Hồ Chí Minh, trang web học online gxd . edu. vn (xóa dấu cách đi) giúp bạn có thể tham gia đầu tư học tập cho sự nghiệp của mình khi ở bất kỳ đâu, học từ xa, realtime (thời gian thực, trao đổi trực tiếp với các giảng viên được).

gia-tri-thoi-gian-cua-giam-doc-du-an-nguon-von-nuoc-ngoai-fdi.png

thu-nhap-cao-lam-nhanh-khac-biet.jpg

 

Top