Khóa học kế toán thực hành

ngoctran89

Thành viên mới
– Bạn là đối tượng đã biết kế toán hay chưa từng học kế toán bao giờ, bạn đang băn khoăn liệu chưa từng học kế toán thì có học được không hay chưa biết gì học ĐH – CĐ 4-5 năm còn chưa làm được liệu chỉ học ngắn hạn 3 tháng thì ra có làm được hay không có tin cậy không??
– Địa chỉ học kế toán ở Gia Lâm là chi nhánh của TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI đứng ra tổ chức, trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói thì Tập Đoàn đã có hơn 10 năm quy mô tới gần 40 cơ sở trên toàn Quốc, cơ sở tại Đường Cổ Bi – Gia Lâm rất thuận tiện cho các bạn trong khu vực Thạch Bàn – Thạch Cầu – Gia Thụy – Vĩnh Tuy – Bát Tràng – Xuân Thụy – Ninh Hiệp… xa hơn chút thì có thị trấn Như Quỳnh, thị trấn Bần, Phố Nối Hưng Yên, Từ Sơn Bắc Ninh…(có xe bus số 205, 10A, 59 đi qua trung tâm).
– Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường chưa xin được việc vì chưa có kinh nghiệm làm thực tế, chưa từng tiếp xúc hay thực hành trên máy với các bộ hóa đơn sống? Các bạn đang lo lắng khi tham gia khóa học ngắn hạn các bạn có làm được việc hay không hay cũng chỉ đào tạo như trường lớp chỉ học lý thuyết xuông, hay học xong có được tư vấn giới thiệu việc làm? và bạn đang có nhu cầu học kế toán ở Gia Lâm?
Vậy bạn còn do dự gì mà không tham gia học thực hành kế toán ngắn hạn của TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. Giáo viên đều là người của chính trung tâm, họ là những kế toán trưởng trực tiếp giảng dạy trên những tài liệu là chứng từ hóa đơn sống của của loại hình doanh nghiệp. Các bạn được dạy thực hành kế toán thuế, kê khai, ghi sổ, định khoản, hạch toán, hệ thống tài khoản… cho đến khi các bạn tự mình lên được BCTC cuối năm, quyết toán thuế và làm việc một cách độc lập.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top