Khóa huấn luyện Dự toán GXD cho giảng viên, người tham gia kinh doanh và các học viên cũ

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.178
Điểm tích cực
6.364
Điểm thành tích
113
Phần mềm Dự toán GXD đã có sự phát triển mạnh mẽ ra khắp các địa phương trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ tại các địa phương. Tôi mở khóa học này để phổ biến các kiến thức về dự toán công trình, phần mềm, kinh doanh và quan hệ khách hàng... để các bạn là giảng viên, các bạn tham gia làm đại lý kinh doanh hiểu biết về phần mềm và có khả năng hỗ trợ, giải đáp cho người sử dụng. Các bạn học viên cũ có thể theo dõi để ôn luyện lại các kiến thức đã học trên lớp.

Yêu cầu:
1) Các bạn theo dõi kỹ các bài viết, đọc cẩn thận
2) Làm đủ và phát triển thêm các bài tập
3) Tham gia các bài luận đầy đủ
4) Sáng tạo thêm theo cách của bạn giúp cho mọi người cùng hiểu kỹ và sâu sắc về chuyên môn dự toán, thẩm tra dự toán và sản phẩm phần mềm Dự toán GXD

Trong khóa học, các bạn có thể tham gia phân phối phần mềm luôn. Mọi người sẽ cùng trợ giúp nhau để vượt qua các bỡ ngỡ ban đầu. Đừng để tôi độc diễn nhé. Và cũng đừng bỏ qua cơ hội nào Marketing mạnh mẽ cho sản phẩm của chúng ta nhé.

Bài học sẽ được đăng tải trên diễn đàn này (giaxaydung.vn) và đưa link thông báo trong group trên Facebook để mọi người có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin.

Nếu chưa kinh doanh được thì bạn cũng tìm hiểu được nhiều kiến thức về chuyên môn dự toán.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top