Quảng cáo Làm chủ kênh bán hàng Facebook chỉ với công cụ hỗ trợ

minhdai1992

Thành viên rất năng động
Tham gia
15/9/14
Bài viết
110
Điểm thành tích
16
Hiện nay, Fanpage trên Facebook là công cụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp kinh doanh online. Nhờ Fanpage doanh nghiệp hay cá nhân có thể dễ dàng xây dựng được hình ảnh thương hiệu riêng cho mình, số lượng khách hàng tiếp cận cũng được mở rộng rất nhiều.

Có rất nhiều Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, và cũng có những công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage hay trả lời tự động…

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hứa hẹn là công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất. Bởi các tính năng ưu việt như tự động ẩn và trả lời bình luận, tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag, phân loại khách hàng hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng thống kê doanh thu, tăng trưởng; quản lý hàng tồn kho; tạo đơn hàng và gửi hóa đơn khi chat.

_7amQl0K1TY5jNekEHs3rOApnMVoSZu4fTuPrToXyg7Q-zb_zwlxovfCrU_LJFY4AUK7ulIvA5HMymusXhaPmbwWxTa9Ac8UpygtqjHbztqeUzbSJoqFM66vQ81evG1Q8znUoo9Ob7_qCwtyFdgkytZoIU7Qg2C95t_B4EN6Cy7fJFMso9wP1IPwEg

Tính năng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado online trên Facebook

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado được xem là phần mềm bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ chốt đơn livestream nhanh, trả lời comment, quản lý trước, trong và sau khi bán chính xác tuyệt đối. Chỉ cần phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado hỗ trợ, bạn có thể một mình livestream và chốt đơn hàng. Thay vì cần đội ngũ nhân viên hỗ trợ như thông thường.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado còn cung cấp tính năng chốt đơn tự động, tổng hợp và in hóa đơn ngay trong lúc Livestream mà còn sở hữu nhiều hơn các tính năng quản lý bán hàng toàn diện như:
- Chọn video để live từ đa nguồn: Máy tính, Google Drive, Youtube.
- Lên lịch livestream bất cứ khi nào bạn muốn.
- Chốt đơn “vèo vèo” ngay trên sóng livestream, tiết kiệm thời gian.
- Thỏa sức đăng sản phẩm lên hàng loạt trang fanpage, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
- Không lo đến vấn đề bị gián đoạn hình ảnh trong lúc live.

Với công cụ này, bạn có thể tích hợp các đơn vị vận chuyển và theo dõi đơn hàng dễ dàng hơn. Nếu shop của bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối với đơn vị vận chuyển hay muốn triển khai chương trình ship COD thì phần mềm quản lý bán hàng online giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này.

Việc áp dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình trên kênh Facebook và bán được nhiều sản phẩm hơn mang lại doanh thu cao hơn. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ bạn bán hàng trên Zalo, Website, các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác của Phần mềm hỗ trợ bán hàng Bado tại bado.vn.
 

Top