Làm sao để diệt tảo xanh, rêu cho hồ bơi nhanh, hiệu quả cao?

haio12

Thành viên có triển vọng
Nếu như tảo xanh và rêu khiến hồ bơi của bạn phải tiêu tốn rất nhiều hóa chất, nguyên nhân làm ô nhiễm nguồn nước, khiến nó bị đục thì giờ đây bạn sẽ khỏi cần lo lắng khi biết đến cách xử lý rêu, tảo xanh triệt để dưới đây.

Nếu bạn chưa bị hãy thực hiện phòng ngừa rêu và tảo xanh


Nhớ thực hiện các biện pháp cân bằng pH để giúp cho nguồn nước tránh xa các loại rêu tảo thường xuyên xuất hiện khi pH quá cao. Như vậy thôi chưa đủ, cần phải bật lọc chạy ít nhất 2 vòng tuần hoàn bể mỗi ngày đối với công trình bể bơi kinh doanh, thường xuyên châm hóa chất khử trùng và duy trì ở nồng độ từ 1 - 3ppm.

Cách shock diệt rong rêu và tảo xanh bằng Chlorine

Đây là một biện pháp được thực hiện rất nhiều hiện nay, Chlorine không chỉ là một hóa chất khử trùng nước mà với liều lượng cao nó có thể gây ra những cú shock mạnh làm chết hầu hết các loại vi sinh vật, vi khuẩn bao gồm các loại tảo xanh và rêu.

Liều lượng gấp 2 đến 3 lần liều dùng thông thường là 5g/m3 nhân 3.

Cách sử dụng không có gì quá phức tạp chỉ cần hòa tan thành dung dịch và té đều xung quanh hồ bơi duy trì như vậy trong vài tiếng.

> Xem thêm: Hướng dẫn cách xử lý nước hồ bơi bị đục bằng PAC

Cách diệt rêu tảo bằng A-trine


Hóa chất diệt rêu chuyên dụng A-trine của Thái Lan với công thức đặc biệt, chứa những thành phần hóa chất không độc hại giúp bạn loại bỏ hoàn toàn rêu chỉ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo trả lại cho nguồn nước vẻ sạch sẽ vốn có.Để mua thuốc A-trine bạn hãy tham khảo đơn vị Kidopool Việt Nam, nơi bán các loại hóa chất hồ bơi uy tín. Mọi thông tin chi tiết cứ liên hệ về số hotline 0987.090.656 hoặc đến tận địa chỉ 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - bắc từ liêm - hà nội để xem trực tiếp.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top