Làm thế nào để mua than điện cực, than chì graphit chất lượng.

truongthuyvp2211

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
16/12/23
Bài viết
95
Điểm thành tích
6
Tuổi
32
Nơi ở
hà nội
Để mua được than điện cực, điện cực than chì, than chì điện cực, than chì graphit, than chì graphite, điện cực graphit, điện cực than chất lượng còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách để lựa chọn than điện cực phù hợp.

Như chúng ta đã biết nguyên liệu chính để sản xuất ra than chì điện cực là than cốc dầu mỏ. Các điện cực graphit công suất thông thường có thể được thêm một lượng nhỏ than cốc, và hàm lượng lưu huỳnh trong cốc dầu mỏ và cốc cao không được vượt quá 0,5%. Coke kim cũng cần thiết khi sản xuất than điện cực công suất cao hoặc siêu cao. hàm lượng lưu huỳnh được kiểm soát không vượt quá 1,5% đến 2%. Than cốc và cốc dầu mỏ phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc gia tương ứng.

Tác dụng của than chì graphite: Điện cực graphit được sử dụng trong các lò hồ quang điện để cung cấp dòng điện cho hồ,từ đó nung nóng kim loại. Được dùng trong các lò điện để cung cấp dòng điện cho lò điện để nung nóng vật liệu hay dùng để làm điện cực xung khuôn mẫu…..Hãy cung cấp những thông tin cần thiết khi mua hàng để mua than chì graphit chất lượng.

HOTLINE: 0989. 725. 236
enh_2187.jpg
enh_3192.jpg
enh_5122.jpg
enh_1164.jpg
enh_4166.jpg
 

Top