Lò hơi tầng sôi 16 tấn | nồi hơi qua sử dụng

muabannoihoicu

Thành viên cực kỳ nhiệt tình
Tham gia
27/4/21
Bài viết
363
Điểm thành tích
16
Tuổi
43
Nơi ở
Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Lò hơi tầng sôi 16 tấn | mua bán nồi hơi qua sử dụng | tháo dỡ lò hơi tầng sôi 16 tấn tại Tây Ninh

Nồi hơi tầng sôi được sử dụng để làm gì


Ngay này các loại nồi hơi công nghiệp nói chung và nồi hơi tầng sôi nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, có nhiều kiều lò và công suất lò khác nhau để đáp ứng cho từng ứng dụng. Có thể kể qua một số ngành nghề không thể thiếu lò hơi công nghiệp như: Trong nhà máy của các doanh nghiệp dệt nhuộm vải, các nhà máy chế biến nông sản, các công ty sản xuất nước giải khát, các công ty dược phẩm… Đối với lò hơi tầng sôi nó được ưa chuông trong các doanh nghiệp như sản xuất giấy, bột giấy, dệt nhuộm, thực phẩm, dược phẩm… Tận dụng các nguồn nhiên liệu tại chỗ cũng như nhiên liệu.LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412


Các loại lò hơi tầng sôi có thể kể đến như:

Nếu phân biệt lò hơi tầng sôi theo nhiều tiêu chí thì có rất nhiều loại. Tuy nhiên, thông thường người ta có thể phân ra 2 loại lò hơi tầng sôi như:

– Loại nồi hơi tầng sôi dạng bọt: (tầng sôi bong bóng). Đối với loại lò hơi này thì bề dày của lớp sôi bong bóng nằm trong khoảng từ 1000mm đến 1650mm, nó có độ sụt áp trung bình vào khoảng 1cm nước/1cm bề dày lớp sôi.

Các thành phần cho lớp vật liệu gồm có: Cát, tro, đá vôi, vật liệu khác và một lượng nhỏ nhiên liệu. Với loại lò tầng sôi dạng bọt thì có thể được phân chia thành các modun giúp thay đổi tải (công suất lò) một cánh linh hoạt. Do được thiết kế linh hoạt như vậy, khi vận hành chúng ta có thể sử dụng hay ngưng sử dụng một một vùng khi cần thiết. Thường, các vùng được phân chia bằng các vách ngăn vách được làm nguội bằng nước hoặc các vách ngăn có khả năng chịu nhiệt. Để kiểm soát tải (công suất), lò hơi tầng sôi khi phải ngưng nhiều vùng một cách liên tục trong thời gian dài, chúng ta sẽ phải sử dụng thêm khá nhiều nhiên liệu phụ để có thể đảm bảo duy trì nhiệt độ của lớp vật liệu. Lò hơi tầng sôi dạng bọt cũng có một hạn chế là hiệu suất cháy thấp, tỉ lệ Canxi và Sulfur cao, trừ khi có phân vùng đáy buồng đốt còn không thì mức độ thay đổi tải (công suất) lò hơi còn nhiều hạn chế. Phải dùng hệ thống nạp liệu từ bên dưới tầng sôi để hạn chế than có cỡ hạt nhỏ bị sót, cháy không hết khiến cho lò có kết cấu rất phức tạp.

Loại lò hơi tầng sôi tuần hoàn: Loại lò này với nguyên lý làm việc được thêm vào quy trình cháy tầng sôi một bộ phận với chức năng phân ly có nhiệm vụ tách rời các hạt đã cháy hoàn toàn với các hạt chưa cháy triệt để khi các hạt này thoát ra khỏi lớp sôi của buồng đốt. Nhờ vậy mà loại lò hơi này được coi như một bước cải tiến của lò hơi tầng sôi dạng bọt. Đối với dạng nồi hơi tầng sôi này, nhiên liệu sẽ được trộn đều với vật liệu của tầng sôi một cách nhanh chóng nhờ sự chuyển động rối.

Những ưu điểm của lò hơi tầng sôi:

+ Lò hơi tầng sôi giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhờ khả năng có thể sử dụng cả nhiên liệu từ các phế phẩm nông và công nghiệp.

+ Lò có khả năng vận hành tự động và liên tục như một lò dầu FO

+ Loại lò được thiết kế có bộ tiết kiệm nhiệt qua đó đảm bảo nhiệt độ của khói dưới 150oC và có hiệu suất cao.

+ Lò được trang bị hai cấp thu bụi khô và ướt nên thân thiện môi trường, giảm ô nhiễm và phát thải độc hại do khói nhà lò và nhà chứa than được làm kín, tro, xỉ bay được thu gom.

+ Loại lò này giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi vận hành

+ Do có thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám vào ống lò, giúp tiết kiệm được tối đa các công đoạn vệ sinh và bảo trì lò thời gian.

+ Chi phí nhiên liệu thấp, nhân công vận hành ít, tuổi thọ lò cao

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos?view_as=subscriber


 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top