Lợi ích của máng xoay của máy trộn bê tông

cokhithanhhai

Thành viên mới
Tham gia
24/12/19
Bài viết
1
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
34
Nơi ở
Nam Định, Việt Nam
Máy trộn bê tông là một trong những dòng sản phẩm máy thi công được dùng rộng rãi nhất hiện nay do nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Chủ đạo bởi điều đó mà các sản phẩm máy trộn bê tông càng ngày càng được thiết kế cải tiến hơn, tối ưu hơn để yêu thích với nhu cầu dùng của người tiêu dùng.

Máng xoay (hay hay còn gọi là máng xả bê tông) là 1 thiết kế thông minh và rất hữu ích đối với một chiếc máy trộn bê tông khi xây dựng các công trình đổ đường mương máng nội đồng, đường bê tông nông thôn,.... Máng xoay được thiết kế gắn trên các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành hoặc máy trộn bê tông tự cấp liệu.

60645


* Tiện lợi khi dùng máng xoay

+ Máng xoay được thiết kế gắn trên thanh trục dưới cửa xả bê tông phía sau thùng trộn, giúp cho giai đoạn xả bê tông nhanh hơn, bê tông được xả theo đúng vị trí mong muốn, tiện nghi hơn quá nhiều.

+ Máng được thiết kế di động có thể xoay qua trái, quá nên với góc xoay 180 độ hơi linh hoạt giúp cho bê tông được trải ra đồng đều hơn.

+ Với thiết kế dài khoảng 80cm, rộng từ 40-50cm, thon dần xuống dưới giúp cho bê tông được đẩy đi xa hơn, đúng đắn hơn 1 bí quyết nhanh lẹ và tiết kiệm thời gian, nhân công lao động.

+ Được làm bằng sắt chống gỉ, chống mài mòn giúp cho máng xoay có độ bền cực kỳ cao.

+ khi sử dụng máng xoay gắn vào các sản phẩm máy trộn bê tông giúp cho việc đổ bê tông không bị tập kết lại một chỗ mà được dàn trải đều trên bề mặt đường từ trái qua cần tương đối linh hoạt, tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người lao động khi thao tác dàn đều bê tông. Lúc không có máng xoay thì người công nhân sẽ buộc phải trực tiếp thực hiện thao tác này bằng thủ công để cho bê tông được dàn đều hơn.
Với sự tiện nghi của nó, hiện tại máng xoay được rất nhiều khách hàng lựa chọn mục đích tăng năng suất và hiệu quả làm việc hơn.

* Chọn mua máy trộn bê tông có gắn máng xoay ở đâu?

Cơ khí Thanh Hải sau gần 20 năm nghiên cứu sản xuất và đúc rút kinh nghiệm từ xây dựng các công trình thực tế. Cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu cả nước về sản xuất và cung ứng các sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng cao.

Chọn Thanh Hải là điểm đến, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguyên tắc hậu mãi.

Hotline: 0913.561.379
Địa Chỉ: KCN Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định
Email: cokhithanhhai@gmail.com
Website: https://cokhithanhhai.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thanhhaiLTD
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQ56xIZtImKGQkxIvczpCzw
Medium.com: https://medium.com/@cokhithanhhaivn
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/cokhithanhhai
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top