Lựa chọn phần mềm dự toán phát hiện và xử lý tốt những “kẻ cắp thời gian” của chính mình

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.151
Điểm tích cực
6.338
Điểm thành tích
113
Lựa chọn phần mềm dự toán phát hiện và xử lý tốt những “kẻ cắp thời gian” của chính mình

Các phần mềm GXD lập trình trên Excel, nên mọi hướng dẫn về Excel trên Internet đều ứng dụng được với GXD. Rất tiện và tiết kiệm thời gian ở chỗ này. Học Excel xong hầu như dùng được tất cả với các phần mềm GXD.

Trong khi phần mềm dự toán của các hãng khác chạy độc lập bạn phải xuất sang Excel. Bạn phải học 2 phần mềm: dự toán và Excel, điều này đánh cắp biết bao thời gian vô hình của bạn mà bạn không biết. Chẳng việc gì phải chấp nhận như vậy. Chắc chắn bạn biết câu nói nổi tiếng: "lựa chọn đúng hiệu quả hơn nhiều lần nỗ lực".

Nắm được Dự toán GXD, Dự thầu GXD, thì QLCL GXD cũng dùng được khá nhiều và ngược lại, cũng như video sau về Excel nhưng cũng dùng được với các phần mềm kia và cả Quyết toán GXD, tức là học 1 được 4-5...

Đối với tất cả, thời gian là một tài sản quý báu mà không phân biệt sang hèn, địa vị… Thời gian công bằng cho dù đó là một nhà lãnh đạo, giám đốc, kỹ sư nhân viên bán hàng hay giáo viên. Nhưng tại sao lại có người luôn ca thán thiếu thời gian trong khi những người khác vẫn tận hưởng cuộc sống và hoàn thành tốt mọi việc? Đó là do họ đã phát hiện và xử lý tốt những “kẻ cắp thời gian” của chính mình.

Qua mấy chục năm làm nghề xây dựng, tôi thấy mình thành công với nghề, cái tên Nguyễn Thế Anh được nhiều người trong giới xây dựng biết đến. Là vì tôi đã lựa chọn đúng đắn công cụ Excel, lựa chọn và ứng dụng tốt các công cụ GXD vào công việc. Thêm 1 câu nói nổi tiếng nữa: Thời điểm tốt nhất để bắt đầu là cách nay 20 năm hoặc ngay bây giờ. Đừng để 20 năm sau, thậm chí chỉ 5-10 năm tới thôi, hoặc chỉ sau 1 dự án thôi bạn thấy mình chọn sai và lấy làm tiếc.

Trang web để bạn tìm hiểu, lựa chọn phần mềm dự toán và các phần mềm của GXD: https://gxd.vn
Chúc bạn gặt hái nhiều thành công.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top