Lưu ý khi thiết kế cầu thang kính không trụ cho nhà ở

noithatgianguyen

Thành viên năng động
Tham gia
8/5/19
Bài viết
50
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
KĐT Văn Phú - Hà Đông
Với những ưu điểm vượt trội về độ an toàn và mẫu mã, cầu thang kính không trụ được ứng dụng khá nhiều trong các công trình nhà ở và cả các công trình công cộng. Để hiểu thêm về mẫu thiết kế này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thêm nhé.
Thiết kế cầu thang kính cho nhà ở đảm bảo an toàn

Cầu thang kính không trụ đơn giản sang trọng ( Nguồn: Nội thất Gia Nguyễn)
Cầu thang kính không trụ là thiết kế vô cùng mới mẻ. Nó xóa bỏ quan niệm truyền thống về cầu thang phải có trụ mới đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, hiện nay, với sự cải tiến về công nghệ, người ta đã lược bỏ được phần trụ mà vẫn đảm bảo mức độ an toàn của cầu thang.
Với thiết kế cầu thang kính không trụ, kính sẽ vừa là phần lan can chắn vừa có vai trò thay thế trụ cầu thang. Chính vì vậy, cần lựa chọn loại kính cường lực có độ bền cao. Loại phù hợp nhất là có độ dày 12mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn của một mẫu lan can cầu thang kính cường lực. Ngoài ra, lan can kính phải đảm bảo độ cao tiêu chuẩn > 850 mm. Đây là độ cao phù hợp để làm điểm tựa khi di chuyển trên cầu thang.
Lựa chọn kiểu tay vịn phù hợp với mẫu cầu thang và các nội thất xung quanh. Ví như lựa chọn tay vịn vuông cho cầu thang thẳng thể hiện sự khỏe khoắn hay lựa chọn tay vịn tròn cho mẫu cầu thang cong,...
Đơn vị thi công cầu thang kính uy tín nhất Hà Nội

Đơn vị thi công cầu thang kính uy tín tại Hà Nội
Nội thất Gia Nguyễn là đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề nên được khách hàng vô cùng tin tưởng, công nhân viên đều rất chuyên nghiệp. Lựa chọn đơn vị thi công cầu thang kính Nội thất Gia Nguyễn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất:
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có kiến thức chuyên sâu. Nhân công thi công chuyên nghiệm có nhiều kinh nghiệm, đưa ra những gợi ý và giải pháp thiết kế tốt nhất.
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể cho từng công trình.
  • Miễn phí lắp đặt tại nhà cho các công trình. Miễn phí vận chuyển cho các công trình nội thành Hà Nội
  • Bảng giá thi công cầu thang kính lại vô cùng hợp lý.
Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn hiểu thêm về đơn vị thiết kế cầu thang kính - Nội thất Gia Nguyễn. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về các mẫu cầu thang kính thì hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Gia Nguyễn. Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ 0969 33 38 35.
Địa chỉ : Số 36 TT33 KĐT Văn Phú - Phường Phú La- Quận Hà Đông - TP Hà Nội
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top