Mẫu gạch ốp lát phòng khách bóng LUGEOSOM

gachluxcasa

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
9/7/22
Bài viết
33
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Website
luxcasa.com.vn
Mẫu gạch ốp lát phòng khách bóng LUGEOSOM sản xuất tại Tây Ban Nha
Luxcasa giới thiệu loạt gạch ốp lát phòng khách bóng LUGEOSOM và khổ lớn mới tuyệt đẹp với kích thước 60x120cm. Bạn có thể nâng cao diện mạo của sàn nhà hoặc tường của mình với hoa văn Đá cẩm thạch tuyệt đẹp được làm nổi bật bởi thiết kế có độ nét cao nhưng vẫn mạnh mẽ. Các cạnh được gia công và chỉnh sửa chính xác cho phép bạn giảm thiểu các đường vữa giữa các viên gạch và giúp bạn có được bề mặt tuyệt đẹp và liền mạch mà hầu như không bị gián đoạn. Loại gạch này có độ bền cao và được xếp hạng PEI IV bởi Viện men sứ. Chúng thích hợp hơn cho các khu vực giao thông thấp và cao trong các ứng dụng dân cư và trong một số trường hợp, ngay cả trên các cài đặt thương mại. Nhà sản xuất loại gạch này khuyên bạn nên lắp đặt gạch với đường ron 2-3mm. Một đường vữa nhỏ hơn có thể đạt được với “lượng vữa” tối thiểu với hệ thống lắp đặt san lấp mặt bằng. Không bao giờ lắp đặt gạch sứ khổ lớn trên “mẫu gạch” hoặc hoa văn có độ lệch 50% mà không có hệ thống miếng đệm cân bằng gạch.
Bạn đọc quan tâm đến cách phối màu gạch ốp tường phòng khách có thể đọc thêm bài viết ở link dưới đây: https://luxcasa.com.vn/phoi-mau-gach-op-tuong-phong-khach
Thông tin sản phẩm
  • Mỗi viên gạch có kích thước chính xác là 60 x 120 cm.
  • Mỗi hộp chứa 2 ô cho tổng diện tích là 1.44m2t và nặng 34kg.
  • Có 32 hộp trên mỗi pallet tương ứng với 46.08m2. Mỗi pallet nặng khoảng 1088kg.
  • Các cạnh được chỉnh sửa mang lại vẻ bề mặt liền mạch với các mối nối hoặc đường vữa tối thiểu.
  • Những viên gạch này có màu sắc đồng nhất nhưng chúng có các đường vân đáng chú ý trong suốt để mang lại vẻ ngoài như đá cẩm thạch thực tế.
  • Tuyệt vời cho khu vực giao thông cao để ở. Thích hợp cho các khu vực giao thông cao trong môi trường thương mại.
  • Loại gạch này có khả năng chống sương giá. Không được lắp đặt theo kiểu gạch hoặc độ lệch 50% mà không có hệ thống miếng đệm san bằng gạch.
  • Khi lắp đặt sàn này, nhà sản xuất khuyến nghị nên sử dụng đường vữa tối thiểu là 2-3mm.
  • Việc thi công đường vữa 1mm hoặc nhỏ hơn có thể gây ra sự không đồng đều hoặc “bong tróc” giữa các viên gạch nếu không được thực hiện đúng cách.
  • Có thể lắp đặt bằng bộ cối mỏng đa năng hoặc bộ cối thông thường
Bảo trì
Sứ và gạch men rất bền trong điều kiện sử dụng bình thường. Gạch sứ không xốp nên có khả năng chống bám bẩn cao. Sứ và gạch men bảo dưỡng rất thấp; Các vết tràn thông thường trong gia đình dễ dàng được làm sạch bằng cách sử dụng giẻ lau, nước ấm và chất tẩy rửa trung tính pH. Không sử dụng chất tẩy rửa có tính axit trên các sản phẩm sứ hoặc gốm. Keo chà ron dễ bị ố vàng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng keo chà ron hoặc vật liệu chà ron gốc polyme trong quá trình lắp đặt để có khả năng chống bám bẩn cao nhất. Lau sàn nhà của bạn ít nhất mỗi tuần một lần để ngăn ngừa các vết vữa và bụi bẩn tích tụ.
Hình ảnh gạch ốp lát phòng khách bóng LUGEOSOM

Ứng dụng mẫu gạch này dùng ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh cũng vô cùng hoàn hảo, thiết kế sang trọng và cao cấp luôn dành cho những công trình hiện đại

Hình ảnh bề mặt vân mẫu gạch ốp lát phòng khách bóng LUGEOSOM
Có thể bạn quan tâm đến: Top Mẫu Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp-Cao Cấp-Cập Nhật 2022
Chính sách đổi sản phẩm của Luxcasa
Đổi hàng:
Sau khi hai bên ký vào chứng từ giao nhận hàng, trong vòng 3 ngày (ba ngày):
Nếu bên mua phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn của hàng hoá (là hư hỏng xảy ra trước ngày giao hàng, do lỗi bên bán hoặc nhà sản xuất mà hai bên không có khả năng nhận biết tại thời điểm giao nhận hàng). Trong trường hợp này bên bán sẽ thay thế số hàng hư hỏng này cho bên mua.
Trả hàng:
Số lượng hàng trả không vượt quá 05% tổng giá trị đơn hàng.
Thời gian trả hàng không quá 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Hàng trả phải còn nguyên thùng, vỏ thùng còn nguyên vẹn. Hàng không bị ngâm nước, bám xi măng, mẻ góc, cạnh, trầy xước…
Khách hàng sẽ phải thanh toán tiền chí phí vận chuyển
Hàng clear-stock (bán nguyên lô) không được đổi trả.
Không nhận đổi trả khi hàng hóa đã được gia công, xử lý, thi công
 

Top