Mẫu gạch ốp tường phòng khách nhà ống đẹp 2022

gachluxcasa

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
9/7/22
Bài viết
33
Điểm thành tích
6
Tuổi
26
Nơi ở
Hà Nội
Website
luxcasa.com.vn
Việc sử dụng gạch ốp tường phòng khách nhà ống sẽ đem lại rất nhiều lợi ích như tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ bức tường cũng như dễ dàng vệ sinh hơn. Chính bởi nhiều tác dụng như vậy, đi cùng nó giá thành các loại gạch ốp tường hiện nay đã rất phổ thông không khan hiếm như trước nên giá thành cũng rất trải rộng từ 100.000vnđ/m2 đến hàng triệu đồng/m2 . Bởi vậy tùy vào ngân sách của bạn mà có thể chọn được mẫu gạch phù hợp cho mình. Hãy cùng tìm hiểu mẫu gạch ốp phòng khách nhà ống đẹp tại Luxcasa nhé.
Một số mẫu gạch ốp tường phòng khách nhà ống

Mẫu gạch bóng ốp phòng khách nhà ống để cho bạn cảm giác không gian rộng rãi hơn so với diện tích thực ngôi nhà. Đây là một kiểu lựa chọn được nhiều người dùng tin tưởng.

Hoặc bạn có thể dùng mẫu gạch thẻ ốp tường nhà ống cũng đep lại vẻ đẹp cổ điển, sử dụng gạch màu trắng cũng giúp ngôi nhà thoáng hơn

Bạn cũng có thể dùng mẫu gạch thẻ màu trắng cho phòng khách nhà ống ở vị trí sau tivi để làm nổi bật chiếc tivi màu đen tạo điểm nhấn cho căn phòng

Nếu bạn muốn có sự ấm áp cho nhà mình thì mẫu gạch tông màu vàng nhạt sẽ đáp ứng được nhu cầu đó cho bạn.
Xem thêm thật nhiều mẫu gạch ốp phòng khách nhà ống khác ở đây: https://luxcasa.com.vn/gach-op-tuong-phong-khach-nha-ong
Kích thước gạch ốp phòng khách nhà ống
Để có được một sự đồng bộ, thì việc chọn kích thước gạch là điều quan trọng trong quá trình mua gạch ốp lát. Đặc biệt đó lại là phòng khách nhà ống, nơi chung tâm ngôi nhà và có diện tích thường là hạn hẹp bởi vậy bạn nên chọn những mẫu gạch kích thước hợp lý. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những kích thước gạch hay được dùng ốp phòng khách nhà ống.

Đây là mãu gạch kích thước 40x40 rất phù hợp lát nền và ốp tường nhà ống

Một mẫu gạch bề mặt bóng màu trắng vân mây kích thước 60x120 cũng được dùng nhiều cho các công trình hiện đại
Giao hàng- thanh toán
  1. Thời gian giao hàng
Thông báo thời gian giao hàng trước ít nhất 2 ngày để kho sắp xếp đơn giao. Trường hợp đơn hàng giao gấp sẽ phát sinh thêm phí.
Miễn phí giao hàng nội thành HCM với đơn hàng từ 20m2 trở lên, đơn hàng dưới 20m2 hoặc ngoại thành có phí giao hàng sẽ được báo chi tiết từng đơn.
Phạm vi giao hàng đến chân công trình TP HCM với điều kiện xe tải vào được chân công trình
  • Bốc xếp trong vòng 10m
  • Không bốc lên lầu hoặc xuống hầm
  • Đường rộng 4m, không cẩm tải dưới 2 tấn, cao ít nhất 2.5m
Trường hợp đường không đáp ứng được các tiêu chí trên thì 2 bên phải tiến hành thương lượng chi phí phát sinh
  1. Phương thức thanh toán
Đợt 1: 50% đặt cọc giữ hàng
Đợt 2: 50% còn lai trước khi giao hàng
Nếu bạn đọc quan tâm đến mẫu gạch này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới. Hoạc đến Shwroom xem trực tiếp những mẫu gạch ốp tường phòng khách khác.
Địa chỉ: 1461 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Phone: 0777081838
 
Chỉnh sửa cuối:

Top