Chia sẻ kinh nghiệm Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp sáng tạo

longcasara

Thành viên có triển vọng
Tham gia
11/1/20
Bài viết
9
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
24
Nơi ở
số 8, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp là mối bận tâm hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bởi phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của người lãnh đạo mà nó còn thể hiện hình ảnh, thương hiệu, uy tín của công ty. Những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện nay trở nên phổ biến. Những ý tưởng mới mẻ khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ khiến không gian phòng giám đốc trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại với nội thất cao cấp

Phụ thuộc vào diện tích không gian, sở thích của người giám đốc để lựa chọn những nội thất phù hợp. Lưu ý nên chọn những vật liệu cao cấp để thể hiện được hình ảnh của công ty, uy quyền của người giám đốc.

Ghế giám đốc nên chọn những kiểu dáng lớn, thể hiện uy quyền của người lãnh đạo. Các mẫu ghế giám đốc thường có màu đen, được bọc da cao cấp. Thiết kế ghế chân xoay mang lại sự thuận tiện, thoải mái.Bàn làm việc của giám đốc được lựa chọn phù hợp với ghế giám đốc. Kiểu dáng bàn giám đốc có thể chọn dựa theo mệnh của người lãnh đạo. Nhưng thường là dáng bàn làm việc hình chữ nhật với thiết kế kín ở phía trước. Che đi không gian ở dưới bàn. Bàn giám đốc thường là những chất liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp hiện đại tổng hợp theo xu hướng mới. Chất liệu này thể hiện được sự sang trọng, cao cấp trong thiết kế nội thất phòng giám đốc.
Bàn ghế tiếp khách nên chọn những kiểu dáng đồng đều, hài hòa với thiết kế không gian chung của cả phòng giám đốc. Tùy theo sở thích của giám đốc mà bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa cổ điển hay trẻ trung hiện đại cho thiết kế nội thất.

Tủ tài liệu lớn, từ gỗ cao cấp mang lại vẻ chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian. Tủ tài liệu có thể kết hợp với những kiểu dáng tủ trang trí, mang lại vẻ hiện đại, tối đa công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc với bố trí nội thất theo yêu cầu, sở thích

Trong quá trình thiết kế nội thất cần quan tâm đến lựa chọn nội thất và bố trí vị trí của chúng sao cho hợp lý. Đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển, thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như cá tính riêng của người giám đốc.Bàn ghế giám đốc nên tránh vị trí đối diện cửa ra vào. Làm giảm đi vận khí tốt của cả căn phòng. Bàn ghế làm việc của giám đốc thường lớn, chiếm nhiều diện tích nên cần bố trí phù hợp, thuận tiện cho việc đi lại. Ở vị trí bàn ghế, phía sau nên có tường hoặc tủ tài liệu, tạo được thế vững chắc.

Bộ bàn ghế sofa có thể đặt ở đối diện bàn giám đốc. Bên cạnh đó có thể là một bàn họp. Thuận tiện cho những cuộc trao đổi nhóm nhỏ với nhân viên hoặc các trưởng phòng khác.

Tủ tài liệu có thể ở cạnh bàn giám đốc hoặc phía sau bàn. Tủ tài liệu chắc chắn phải có chỗ dựa vững chắc vào tường, tạo thế an toàn.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc với trang trí độc đáo

Phòng giám đốc nên kết hợp với những trang trí ấn tượng, thu hút khách hàng, thể hiện cá tính riêng của người lãnh đạo. Một số trang trí chủ yếu là cây cảnh và tranh ảnh. Khi lựa chọn trang trí nên quan tâm đến yếu tố phong thủy, hợp mệnh, tuổi của người lãnh đạo.
Cây xanh có thể chọn những cây kim tiền, cây kim ngân, cây phú quý,... Mang lại ý nghĩa về tài lộc, may mắn.

Tranh ảnh trang trí nên chọn những bức tranh gợi ý nghĩa về sự phát triển thuận lợi trong tương lai. Những bức tranh thường được sử dụng nhiều đó là: tranh thuyền buồm, tranh thác nước, tranh mã đáo thành công,...

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc rất đa dạng với vô số những ý tưởng thiết kế độc đáo. Để tham khảo những mẫu thiết kế khác từ công ty nội thất Luxcasa chúng tôi, bạn hãy liên hệ 0987.696.686
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top