Mẫu thiết kế phòng ngủ đầy thư giãn với cây cảnh

noithathm123

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
1/10/18
Bài viết
30
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
28
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Mẫu phòng ngủ đẹp nhất không chỉ giúp trang trí cho không gian thêm tươi mát mà những loại cây cảnh này còn giúp cải thiện giấc ngủ của bạn.Phòng ngủ chính hiện đại này có sàn gốm với tường màu hồng. Những cửa số kính mang ánh sáng đến phòng ngủ và chậu cây lớn ở góc phòng tạo cảm giác mới mẻ cho không gian!Phòng ngủ này không chỉ có cây cảnh trên bàn mà chả trên tường, thực sự là một ý tưởng sáng tạo.Chậu cây ở góc phòng là sự bổ sung hoàn hảo cho căn phòng mang màu sắc tự nhiên.Phòng ngủ hiện đại này có sàn gỗ tối màu. Nó có vẻ tốt đẹp với đồ nội thất màu đen và trắng trong đó. Chậu cây chính là điểm nhấn của căn phòng này.Không phải quá hoàn hảo khi có một phòng ngủ như thế này? Phòng ngủ phong cách mở, gần gũi thiên nhiên và mang lại không khí trong lành.Phòng ngủ chỉ đơn giản nhưng đèn ngủ và cây xanh ở góc mang lại sự hấp dẫn hơn cho căn phòng.
Gỗ là vật liệu chính được sử dụng trong phòng ngủ này. Nó dường như mang phong cách Nhật Bản và rất nhiều cây xanh trong phòng.Một sàn gỗ ánh sáng hợp thời được sử dụng trong phòng ngủ này với những bức tường trắng. Các bức tranh tường và cây xanh mang lại nhiều màu sắc hơn cho phòng ngủ.


Chậu cây mang lại cái nhìn mới mẻ kết hợp với tương phản của màu đen và trắng trong căn phòng.

Bạn cũng có thể thêm cây xanh phía trên đầu của bạn giống như những gì họ đã làm cho phòng ngủ này.
 

phannguyentienduc

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
1/7/19
Bài viết
28
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
29
Nơi ở
Bình Thạnh
nhìn chậu composite để trong nhà đẹp quá nhỉ mọi người, đúng là chậu xịn có khác
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top