Máy cnc chạm gỗ mini giá rẻ, chất lượng, bền bỉ

tha cncc

Thành viên nhiều triển vọng
Bạn là chủ một xưởng gỗ nhỏ có nhu cầu điêu khắc gỗ có kích thước không lớn, và có nhu cầu đầu tư máy cnc chạm gỗ phục vụ nhu cầu sản xuất của mình? Để có thể tiết kiệm được chi phí mua máy thì bạn có thể tham khảo đầu tư dòng sản phẩm máy cnc chạm gỗ mini do công ty Đông Phương Hà Nội cung cấp.

Máy cnc chạm gỗ mini 9015-4

Được biết đến là một trong những dòng máy mini hiện nay, máy cnc chạm gỗ 9015-4 phiên bản máy nhỏ gọn cho những ai ưa thích sự tiện lợi. Kích thước mặt bàn làm việc khổ 900mm x 15000mm. Phù hợp cho việc gia công các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Máy sử dụng hệ thống giao diện bằng tiếng Việt dễ dàng cho thao tác sử dụng.


Động cơ máy chắc khỏe mang lại khả năng sử dụng tuyệt vời. Tốc độ khắc nhanh chóng nâng cao hiệu quả năng suất chất lượng công việc. Tốc độ đầu khắc tối đa lên đến 24000 vòng/ phút, tốc độ di chuyển tối đa 10000 mm/ phút. Máy hỗ trợ nhận dạng trên các file: G-code, HPGN, PLT, DST, DXF, AI,..

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ
Hotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98 Ms. Huyền
Email : dongphuonghanoikd1@gmail.com
Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Chi nhánh : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top