Máy khuấy chìm Tsurumi được làm bằng thép không rỉ

qmbong20

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
6/5/21
Bài viết
13
Điểm thành tích
1
Tuổi
36
Nơi ở
238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Máy bơm khuấy chìm là thiết bị chuyên dụng để xử lý nước thải công nghiệp và nước máy, dùng để trộn, khuấy, hòa tan, độ cân bằng và sục khí
Máy khuấy chìm Tsurumi được sử dụng cho nhiều ứng dụng như khuấy các hạt lắng, trộn chất lỏng và phá vỡ sự phân tầng. Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đơn giản khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới và cả các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu lắp khô, máy khuấy chìm không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt. Sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng (mũi phun của) dòng khuấy có thể tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy chìm Tsurumi được làm bằng thép không rỉ và là một lựa chọn kinh tế cho hầu hết các ứng dụng về khuấy. Loại máy khuấy có đường kính lớn và tốc độ chậm cho bể chứa lớn, độ đặc quánh của chất lỏng cao.
Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.
Thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.
Máy khuấy và máy tạo dòng đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ các quy trình xử lý.
Phạm vi bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn.

Máy bơm khuấy chìm do đặc thù thả chìm dưới nước nên đòi hỏi cách thức vận hành cũng khắt khe hơn và các máy bơm này cũng rất dễ xảy ra sự cố. Có thể kể đến như:

+ Máy bơm nước thải khi đóng điện có tiếng kêu to

+ Máy bơm chìm nước thải tiêu thụ nhiều điện hơn bình thường

+ Máy bơm chìm nước thải không lên nước yếu hoặc không lên

+ Máy bơm vẫn hoạt động nhưng nước không lên

+ Không đủ áp lực đẩy nước

+ Máy bơm đang làm việc đột ngột bị dừng lại hoặc không lên nước

=> Xem thêm: http://maybomnuoctsurumi.com/may-khuay-chim-tsurumi.html
 

Top