tragas702

Thành viên đang chinh phục hạng rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
781
Điểm thành tích
16
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ
Dòng máy được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn lắp đặt cho nhà hàng tiệc cưới, căn hộ chung cư, cửa hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện, công ty, biệt thự, ngân hàng, hội trường, siêu thị, quán cafe, ... Toàn bộ dàn lạnh được nằm sâu trong trần nhà, chỉ có mặt nạ hình vuông nằm áp sát và nổi trên bề mặt trần. Thiết kế gọn nhẹ, hài hòa về mặt thầm mỹ, dễ dàng trong bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và thiết kế nội thất, có thể lắp cả không gian trần thấp. Dàn lạnh lắp trước hoặc sau khi đóng trần nhà đều được, nhưng phải chừa lỗ đúng kích thước của máy để lắp vừa.
Công suất lạnh đa dạng từ: 1.5HP (ngựa) đến 6HP (ngựa), gồm 1 pha và 3 pha, thích hợp cho việc lựa chọn với nhiều kích thước phòng khác nhau, thẩm mỹ cao, độ ồn thấp, gió thổi ra khuyếch tán nên rất dễ chịu, đôi khi có thể phải lắp 2 máy cho 1 phòng để đạt độ lạnh theo yêu cầu. Rất thích hợp lắp đặt cho những không gian rộng vừa, trần cao.


Tham khảo thêm đường link ở đây để biết chi tiết về giá bán của từng model máy lạnh âm trần Daikin: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-am-tran/am-tran-daikin
⦁ Tổng đài:
(028) 22 155 026 & 0909 588 116 Ms.Hiền - Tư vấn, báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo từng số lượng.
⦁ Hotline:
0909 400 608 Mr.Việt - Hỗ trợ chi tiết về kỹ thuật, thi công lắp đặt, khảo sát công trình miễn phí.
⦁ Mọi thông tin, hình ảnh thi công thực tế của Điện Lạnh Ánh Sao được cập nhật mỗi ngày tại trang Web:
maylanhanhsao.com/ và trang Facebook: Điện Lạnh Ánh Sao
 

Top