tragas702

Thành viên đang chinh phục hạng rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
782
Điểm thành tích
16
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
MÁY LẠNH DAIKIN MULTI S - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ
Dành cho lắp đặt những nơi có từ 2 - 3 phòng như: nhà ở, căn hộ chung cư, ... Với 1 dàn nóng duy nhất giúp bạn lấy lại không gian ban công để hóng mát, trồng cây, nuôi thú cưng, phơi đồ, thư giãn bất cứ lúc nào.
Kết hợp lắp đặt với 3 dàn lạnh dành cho 3 phòng khác nhau trên cùng 1 căn hộ. Dàn lạnh ở mỗi phòng được điều chỉnh thích hợp với nhiệt độ từng phòng mong muốn, đảm bảo sự thoải mái nhất cho không gian nhà bạn.

Máy lạnh Daikin Multi S có những ưu điểm:
+ Làm lạnh hơn tới 40% vì vậy khí lạnh sẽ được làm mát nhanh gấp 1.5 lần máy lạnh thông thường nhanh chóng mang đến không qian mát lạnh cho gia đình bạn.
+ Tiết kiệm tới 30% điện tiêu thụ và còn có khả năng hoạt động ổn định bằng cách tự điều chỉnh công suất phù hợp.
+ Bền bỉ và hoản hảo cho các căn hộ chung cư với chất lượng sản phẩm đảm bảo được kiểm định kĩ trước khi xuất ra.
– Máy lạnh Multi S có cấu trúc 1 dàn nóng điều khiển nhiều dàn lạnh treo tường, chính vì thế, so với các dòng máy lạnh treo tường 1 dàn lạnh đi kèm 1 dàn nóng thì Multi S có ưu điểm 1 dàn nóng kết nối với 2 đến 3 dàn lạnh do đó, tổng thể căn nhà cũng đẹp hơn, đỡ ồn và nóng hơn nhờ có thiết kế đỡ cồng kềnh và nhỏ gọn, hiện đại.
– Trang bị cánh tản nhiệt dàn nóng chống bị ăn mòn nhờ được phủ một lớp nhựa Acrylic làm tăng khả năng chống lại các sự ăn mòn như axit và muối biển...
– Máy lạnh Multi S của Daikin sử dụng môi chất lạnh Gas R32 là một trong những loại gas được sử dụng nhiều nhất trong hiện nay bởi loại gas này không làm ảnh hưởng tầng ozone, tiết kiệm điện năng và tăng cường hiệu suất năng lượng.


*Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT:
0909 588 116 Ms.Hiền để được tư vấn, báo giá nhanh và chính xác
HOẶC liên hệ Kỹ thuật viên:
0909 400 608 Mr.Việt luôn hỗ trợ 24/7
 

Top