tragas702

Thành viên rất nhiệt tình
Tham gia
31/5/19
Bài viết
254
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
16
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN INVERTER 1 CHIỀU
– Máy lạnh âm trần Daikin thường có thiết kế kiểu vuông, dàn lạnh được âm vào tường, đảm bảo thẩm mỹ về mặt không gian, đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc sắp xếp các đồ nội thất khác cũng như đèn trong nhà. Thiết kế phòng được giữ nguyên mà vẫn làm mát như thường.
– Máy lạnh âm trần với 4 cửa gió thổi đều 4 hướng cùng chế độ đảo gió tự động, có khả năng làm lạnh nhanh. Không khí sẽ được phân bổ đồng đều, dàn trải mọi nơi, mọi ngóc ngách trong phòng dù ở gần hay xa so với máy lạnh.
– Có khả năng hút mùi, khử ẩm với chế độ Dry, đem lại nguồn không khí trong lành và tự nhiên nhất. Điểm nổi bật của dòng máy lạnh này so với các dòng máy lạnh khác là tốc độ quạt hoàn toàn có thể điều chỉnh, hướng gió tiêu chuẩn giúp giảm thiểu tối đa gió thối trực tiếp vào người dùng.
– Thiết kế mang đậm phong cách từ tốn và nhã nhặn của Nhật Bản, máy lạnh âm trần Daikin càng làm nổi bật hơn cho không gian của bạn sự tinh tế trong từng nét nội thất nhờ vào dáng vẻ đầy tự tin và cao ngạo của mình.
– Sản phẩm máy lạnh âm trần Daikin là dòng máy lạnh đi đầu trên toàn thế giới với sản phẩm tiết kiệm điện năng thông minh. Với sản phẩm Inverter tiết kiệm điện năng trên máy lạnh âm trần Daikin, bạn có thể tiết kiệm điện tối đa tới 30-60% điện năng so với dòng máy thường.
Model tiêu biểu:
⦁ Máy lạnh âm trần Daikin
FFF - Inverter Gas R32 - Sản xuất tại Thái Lan
⦁ Máy lạnh âm trần Daikin
FCF - Inverter Gas R32 - Sản xuất tại Thái Lan
⦁ Máy lạnh âm trần Daikin
FCFC - Inverter Gas R32 - Sản xuất tại Thái Lan
→Xem thêm tại: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-am-tran/am-tran-daikin

TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG: (028) 22 155 026 - 0909 588 116 (Có Zalo)
HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/7: 0909 400 608
EMAIL: maylanhanhsao@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top