tragas702

Thành viên đang chinh phục hạng rất tuyệt vời
Tham gia
31/5/19
Bài viết
781
Điểm thành tích
16
Nơi ở
Thành phố Hồ Chí Minh
Website
maylanhanhsao.com
HỆ THỐNG MÁY LẠNH MULTI DAIKIN - SUPER MULTI NX
– Giải pháp máy lạnh khắp nhà chỉ với duy nhất một dàn nóng. Với cấu trúc 1 dàn nóng kết nối nhiều dàn lạnh khác nhau, thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư, biệt thự có nhiều phòng, nơi vốn luôn có các ban công, bức tường rất hạn chế về diện tích, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 dàn nóng. Điều này khiến bức tường bạn “nhẹ” đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn, ban công thoáng mát thuận tiện cho việc trồng hoa, phơi đồ,...Đây được cho là ưu điểm vượt trội của dòng máy lạnh Multi so với dòng máy lạnh đơn 1 mẹ 1 con (1 dàn nóng và 1 dàn lạnh).
– Mặc dù chỉ có 1 dàn nóng, mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống, mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy lạnh ghép có thể có các dàn lạnh chủng loại khác nhau (dàn lạnh treo tường, dàn lạnh casstte, dàn lạnh giấu trần nối ống gió). Ngoài lợi thế chỉ duy nhất 1 dàn nóng nhỏ gọn, chiếc điều hòa multi daikin này còn có khả năng kết nối tới 200% công suất, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đầu tư về thiết bị điều hòa cho gia đình bạn.
– Hiện nay thì chiếc máy lạnh Multi Daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện dụng của loại máy lạnh này mang lại. Hàng trăm các dự án, nhà ở, căn hộ mới trên cả nước đã đưa phương án sử dụng máy lạnh Multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại máy lạnh thế hệ mới này.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
– Đảm bảo khả năng làm lạnh tốt cho tất cả các phòng
– Công nghệ Inverter Tiết kiệm điện
– Làm tăng vẻ đẹp kiến trúc chung của căn hộ
– Tiết kiệm chi phí phụ kiện và lắp đặt

XEM THÊM: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi
Liên hệ trực tiếp Hotline:
0909 588 116 - (028) 22 155 026 Ms.Hiền
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7:
0909 400 608 Mr.Việt
Email báo giá chi tiết:
maylanhanhsao@gmail.com
 

Top