Chia sẻ kinh nghiệm Mẹo xử lí nhanh màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực

phuongwindy

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
Tham gia
25/6/19
Bài viết
40
Điểm thành tích
6
Tuổi
30
Nơi ở
ho chi minh
Màn hình Samsung S10, S10 Plus bị chảy mực là một trong những sự cố ít khi xảy ra nhất, nhưng ít không có nghĩa là không có. Hiện tượng màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực khiến cho các điểm ảnh bị che khuất, mất hiển thị hình ảnh tại vị trí chảy mực. Điều này gây ra những bất tiện khi lướt web, chơi game, đọc báo.

1. Dấu hiệu màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực

- Màn hình bị loang màu, thường là màu đen, tím hoặc hồng
- Mới đầu, những vết loang màu này chỉ là những vết đốm nhỏ. Chúng thường xuất hiện ở các góc hoặc mép màn hình. Nhưng sau một thời gian ngắn, chúng sẽ lớn dần lên và lan ra khắp màn hình điện thoại.

[IMG]

2. Nguyên nhân màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực

- Samsung Galaxy S10, s10 Plus chịu một tác động lớn từ bên ngoài như rơi rớt, va đập mạnh hoặc để máy bị đè nén, cấn
- Samsung Galaxy S10, s10 Plus ngấm nước, khiến các bo mạch bên trong màn hình bị hư hỏng.
- Bạn từng thay màn hình cho Samsung Galaxy S9 Plus trước đó. Nhưng màn hình kém chất lượng với linh kiện không chính hãng.
- Samsung Galaxy S10, s10 Plus chảy mực cũng có thể lỗi do nhà sản xuất.

[IMG]

3. Khắc phục màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực

Không dễ để khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 S10 Plus chảy mực. Tuy nhiên, trong trường hợp chiếc Samsung S10 S10 Plus của bạn bị lem mực không nhiều, bạn có thể dùng một miếng vải mềm quấn quanh ngón tay của mình. Sau đó, bạn dùng ngón tay này tì và miết trên màn hình của máy, theo hướng từ điểm bị lem mực ra vùng màn hình còn bình thường. Bạn cần lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên thao tác này không khả thi.

Trong trường hợp thủ thuật trên không đem lại hiệu quả như mong muốn, bạn cần thay màn hình Samsung S10 S10 Plus cho chiếc dế yêu của mình. Lúc này, bạn đừng quên sử dụng một dịch vụ chất lượng và chính hãng ở một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Bởi có như vậy, lỗi màn hình Samsung S10 S10 Plus bị lem mực mới có thể được khắc phục thành công! Tham khảo ngay dịch vụ trung tâm chúng tôi tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-s10-s10-plus/ hoặc gọi ngay Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top