Mời dùng thử và góp ý hoàn thiện phần mềm Tư vấn giám sát

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tôi và các đồng nghiệp tại Công ty Giá Xây Dựng đang nghiên cứu và phát triển phần mềm Tư vấn giám sát (đúng hơn là phần mềm Quản lý hồ sơ Tư vấn giám sát).

TA xin mời các bạn tình nguyện dùng thử và góp ý hoàn thiện. TA cam kết trong suốt thời gian nghiên cứu phát triển và cả sau khi hoàn thiện sẽ gửi tặng phần mềm có bản quyền cho các bạn có các ý kiến có giá trị giúp hoàn thiện phần mềm TVGS.

Hiện tại phần mềm Tư vấn giám sát đã được đổi sang thành phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (viết tắt là QLCL GXD). Phần mềm QLCL GXD được nhiều các Kỹ sư Tư vấn giám sát trên phạm vi cả nước chọn sử dụng: 1) Để nghiên cứu nâng cao năng lực, cập nhật kiến thức, nới rộng vùng thoải mái; 2) Hiểu biết để hướng dẫn Nhà thầu làm, giúp chủ đầu tư với tất cả sự nhiệt thành và cái tâm; 3) Có thể làm thêm hồ sơ cho các đơn vị thi công khi có nhu cầu...

Các bạn Kỹ sư Tư vấn giám sát quan tâm có thể truy cập https://gxd.vn để đăng ký bản dùng thử hoặc gửi email về địa chỉ phanmem@gxd.vn hoặc phanmem@giaxaydung.com.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top