Ms Project quản lý dự án, khai giảng khóa học đầu tiên tại Công ty Giá Xây Dựng

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
4.047
Điểm tích cực
6.346
Điểm thành tích
113
Khóa học sử dụng Ms Project được chia thành 2 lớp: 1 - Lớp Cơ bản, 2 - Lớp Nâng cao. Chúng tôi sẽ nghiên cứu, đào tạo và sẽ có nhiều tư liệu để chia sẻ với các bạn bè đồng nghiệp cả nước trên diễn đàn.

Khóa học Ms Project trong lập tiến độ và quản lý dự án đã diển ra tại trụ sở Công ty Giá Xây Dựng số 2a/55, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Liên tục trong các tháng moi các đồng nghiệp đến tham dự.

Ngay từ buổi học đầu tiên của khóa Ms Project tại Công ty Giá Xây Dựng đã rất thành công. Thầy giáo thốt lên là mọi việc diễn ra nhanh quá, mới buổi đầu mà mọi người đã có thể lập được tiến độ. Từ buổi thứ 2 sẽ có nhiều bài, nhiều ví dụ hơn nữa.

Một số nhận xét của các học viên:
Bạn Vũ Cao Nguyên SV năm 5 khoa KT&QLXD, ĐHXD: "Em thấy hầu hết các anh chị đã đi làm nên cũng có hiểu công việc rồi nên tiếp thu bài khá nhanh. Thầy giáo thì có trao đổi và giải đáp các câu hỏi của học viên nên có sự tương tác khá tốt. Em chỉ có góp ý một chút là những phần thao tác hơi phức tạp thầy có thể làm chậm lại một chút và có nhắc lại để học viên có thể nghe, quan sát trước sau đó thực hành vào bài của mình thì sẽ nhớ hơn."

Bạn Nguyễn Văn Hòe tốt nghiệp khoa Công trình ĐHGTVT, khoa KTXD trường ĐHXD hiện đang làm luận văn thạc sỹ KTXD, DDHXD: "Cảm ơn thầy Kiều Mạnh Tú về buổi học tối nay. Tuy mới học Project ở ĐHXD cô giáo dậy xong. Nhưng được tiếp xúc học Ms Project 2010 thầy Tú giảng tự thấy còn nhiều cái mình chưa biết và còn rất mới mẻ, giao diện khác nhiều so với MP-2003. Ở trường thời gian thực hành cũng ít lên học xong cũng quên nhiều. Hi vọng sau khóa học này mình sẽ có thể thành thạo MP và ứng dụng được trong công việc. Thầy Tú giảng hay tuy nhiên thao tác còn nhanh so với người mới bắt đầu học, nên có nhiều bài ví dụ cụ thể sát thực tế công việc thì bài học sẽ thú vị hơn! Cảm ơn thầy Tú! Cảm ơn công tý Giá Xây Dựng! Cảm ơn thầy Nguyễn Thế Anh!"

Bạn Nguyễn Văn Toàn kỹ sư KT&QLXD, ĐHXD: "Mỗi ngày tôi học 1 điều hay. Cảm ơn thầy Kiều Mạnh Tú về bài giảng MP thú vị ngày hôm nay. Qua bài học có thể nắm bắt sơ qua công dụng, các tính năng nổi bật và cách sử dụng của phần mềm Microsoft Project 2010 về lập và quản lý tiến độ dự án. Tuy nhiên em cảm giác là bài giảng hơi nhanh và chú ý nhiều về các thao tác trên phần mềm hơn. Thầy có thể phân tích kỹ (viết lên bảng sẽ dễ hiểu hơn ngồi nói phân tích) và đưa thêm tình huống về tiến độ thực tế, ko chỉ riêng về xây dựng có thể các ngành khác nữa thì học viên sẽ hứng thú hơn nữa."

Nội dung của khóa học sẽ luôn được hoàn thiện, bổ sung đặc biệt là thông qua các góp ý của học viên trên lớp học và khi đi làm để chất lượng ngày càng cao hơn nữa. Xin giới thiệu các bạn quan tâm nội dung của Lớp cơ bản:
anh2.jpg

Các học viên khóa Microsoft Project tại GXD JSC nghỉ giải lao giữa giờ
anh4.jpg

Các học viên lớp Microsoft Project và giảng viên chụp ảnh kỷ niệm

anh3.jpg

Liên hệ để đăng ký học Huyền Thanh 0985 099 938 hoặc 0974 889 500
 

File đính kèm

Last edited by a moderator:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top