Mua hộp nhựa trái cây có lỗ thoáng khí jadebox giá rẻ

levantai060589

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
31/12/14
Bài viết
16
Điểm tích cực
0
Điểm thành tích
1
Kinh doanh trái cây là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển rất nhanh bởi đời sống của đại bộ phận người dân ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng thực phẩm có lợi cho sức khỏe được chú trọng nhiều hơn. Trái cây là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe bởi trái cây cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ.
Hộp nhựa đựng trái cây giúp bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn, đảm bảo trái cây sử dụng được lâu mà vẫn giữ được hàm lượng vitamin và khoáng chất.
1553662032570.png

1553662049092.png

Vì sao sử dụng hộp nhựa đựng trái cây sẽ bảo quản tươi ngon lâu hơn.
  • Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình bảo quản trái cây.
  • Nhiệt độ bảo quản: trái cây sau quá trình thu hoạch sẽ sảy ra hiện tượng biến đổi về chất, trong quá trình biến đổi hay còn gọi là trái cây chín sẽ sinh ra nhiệt lượng. Nhiệt độ càng cao thì quá trình chín sẽ diễn ra nhanh hơn.
  • Lượng khí ethylene xung quanh trái cây: trong quá trình trái cây chín sinh ra khí ethylene đẩy nhanh quá trình trái cây chín.
  • Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ của RVC giải quyết hiệu quả 2 vấn đề trên.
  • Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ thoáng khí là giải pháp khá hiệu cho 2 vấn đề trên. Lỗ thoáng khí trên hộp nhựa đựng trái cây giúp tạo đối lưu không khí tải lượng nhiệt trên bề mặt trái cây và giảm lượng khí ethylene trên bề mặt trái cây.
  • Ngoài ra số lượng lỗ thoáng khí của hộp nhựa trái cây phù hợp cũng làm giảm hiện tượng mất nước của trái cây giúp trái cây nhìn căng bóng hơn.
Quy trình sản xuất hộp nhựa đựng trái cây có lỗ thoáng khí của RVC.
Hộp nhựa đựng trái cây có lỗ thoáng khí được sản xuất bởi công nghệ liên hợp, là quá trình hộp nhựa hìn thành từ màng qua quá trình tạo hình và hoàn thiện sản phẩm.
Do đó các sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây của RVC đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vi sinh và an toàn thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn đóng gói.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Nắp ga, song chắn rác Gang, Composite
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top