Mua ống thép luồn dây điện EMT ở đâu, giá rẻ?

thinhphatict

Thành viên năng động
Tham gia
31/10/15
Bài viết
57
Điểm thành tích
6
Tuổi
27
Website
thinhphatict.com
So với loại ống nhựa PVC truyền thống, ống luồn dây điện bằng thép EMT có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn nên được nhiều nhà thầu tin dùng cho các công trình hiện nay. Thế nhưng để tìm được một nhà cung cấp ống thép luồn dây điện EMT uy tín trên thị trường cũng không phải là một điều dễ dàng.

Những ưu điểm vượt trội của ống thép EMT

Ống thép luồn dây điện mạ kẽm EMT Thịnh Phát được cấu tạo từ 4 lớp vật chất: lớp slip coat, lớp thép, lớp mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân và lớp polyme ngoài cùng.
Chất liệu thép CT3 rất chắc chắn, giúp sản phẩm có thể chịu được lực va đập mạnh tốt hơn so với chất liệu nhựa truyền thống.
Ống EMT có thành ống mỏng, không được tiện ren nên để liên kết các ống với nhau hoặc với phụ kiện thì cần sử dụng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tương ứng.
Việc ứng dụng ống thép EMT cũng rất đa dạng trong các công trình dân sinh, dân dụng. Ống có thể được thi công âm tường, âm sàn bên tông hoặc thi công nổi trên trần nhà đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Ống thép EMT có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không dễ bị nóng chảy trong trường hợp bị hỏa hoạn, cháy nổ nên không làm cháy lan hệ thống điện như ống nhựa truyền thống, không sinh khói độc hại.

Mua ống thép EMT ở đâu giá rẻ?

Thịnh Phát là một trong những nhà cung cấp ống thép luồn dây điện chất lượng nhất thị trường hiện nay.
Các sản phẩm ống thép luồn dây điện EMT Thịnh Phát luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và có giá thành tốt nhất thị trường.
Tham khảo bảng giá ống thép luồn dây điện EMT Thịnh Phát tại đây:

Để được tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THỊNH PHÁT
VPGD: Tầng 3, số 152 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0422 403 396- 0462 927 761
Mobile: 0902 103 586- 0904 511 158
Nhà máy: Lô 6, CCN Tràng An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Email: info@thinhphatict.com
Web:
https://thinhphatict.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top