Chia sẻ kinh nghiệm Nên làm gì khắc phục lỗi iphone 7 plus liệt cảm ứng?

phuongwindy

Thành viên rất triển vọng
Màn hình iphone 7 plus bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, giật đơ là các lỗi thường thấy trên smartphone. Dù sản phẩm có là những siêu phẩm đình đám của những hãng điện thoại lớn đi chăng nữa thì cũng có nguy cơ bị liệt, loạn cảm ứng.
Làm thế nào để có thể giải quyết tình trạng iPhone 7 plus bị liệt cả ứng? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục ra sao thì tiết kiệm nhất và đỡ tốn thời gian nhất?

Nguyên nhân, dấu hiệu iPhone 7 plus hỏng cảm ứng

Bạn có thể dễ dàng nhận biết hiện tượng iPhone 7 plus hỏng cảm ứng như: cảm ứng bị liệt, loạn cảm ứng, hoặc chỉ bị liệt cảm ứng ở một số điểm trên màn hình…Dưới đây là một số nguyên nhân chính khiến cảm ứng của iPhone 7 plus bị hỏng:

Do người dùng đã vô tình làm rơi máy xuống sàn nhà, hoặc máy bị va đập mạnh với vật cứng làm biến dạng lớp cảm ứng.
Do máy bị rớt vào nước, nước ngấm vào trong máy làm chập các bo mạch chính, do đó màn hình kém nhạy, thậm chí là liệt cảm ứng.
Do bạn sử dụng miếng dán màn hình kém chất lượng.
Nếu bạn đã sử dụng iPhone 7 plus trong thời gian dài, với tần suất liên tục, thao tác nhiều trên màn hình cảm ứng cũng có thể gặp phải tình trạng này.
Do xung đột phần mềm trên máy.
Nếu bạn sử dụng bộ sạc không rõ nguồn gốc trong thời gian dài, hoặc sạc iPhone 7 plus không đúng cách cũng có thể khiến thiết bị lỗi cảm ứng.


Khắc phục lỗi màn hình iphone 7 plus liệt cảm ứng

Khởi động cây vợt muỗi và để điện thoại lại gần, canh khoảng cách từ màn hình điện thoại đến vợt muỗi là 5mm đừ. Lập đi lập khoảng 5-6 lần để xem kết quả
➥ Hãy bật màn hình điện thoại lên sau đó đưa đến sát màn hình của ti vi (loại tivi CRT thời xưa), sau đó tắt màn hình tivi và lập di lập lại vài lần để xem kết quả
➥ Tháo miếng dán màn hình để xem nguyên nhân có phải là do miếng dán hay không
➥ Cho máy về chế độ mặc định ban đầu.
Nguyên nhân về phần cứng như chip xử lý hay màn hình bị hư. Nếu do màn hình hư thì bạn cần thay ngay màn hình cho iPhone để có thể tiếp tục sử dụng tốt các chức năng của điện thoại của mình.

Nếu đã thử vẫn không hết lỗi thì bắt buộc bạn phải nhờ tới sự trợ giúp của kỹ thuật lành nghề mới có thể xác định rõ nguyên nhân. Nếu bạn đang ở Tp HCM mà bị lỗi iPhone 7 plus bị liệt cảm ứng thì có thể liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và khắc phục nhanh nhất. Xem chi tiết dịch vụ tại: http://www.conartistdesign.com/2018/04/10/dia-chi-nao-chuyen-nhan-thay-man-hinh-iphone-7-plus/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top