Nguyên lý hoạt động của Pa Lăng xích kéo tay

hantrongtai2

Thăng Long Group
Lâu nay chúng ta đều biết đến thiết bị pa lăng xích kéo tay được dùng thường xuyên trong các công trình xây dựng có nhiệm vụ vận chuyên hàng hóa lên cao và xuống thấp bằng dây xích hoặc cáp. Thiết bị này giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho con người. Có hai loại phổ biến đó là pa lăng điện và pa lăng xích, hai loại này thì cách hoạt động giống nhau chỉ khác là sử dụng năng lượng khác nhau.

Về loại điện thì được sử dụng nguồn điện 3 pha, có thiết kế tang thẳng hàng ở giữa. Thiết bị này được thiết kế để có thể gắn lên khung dầm đồng hời được bố trí thanh ray và để khung dầm khi di chuyển được dễ dàng và linh hoạt hơn nên thiết bị này được gắn một con chạy điện.

Bên cạnh đó có loại pa lăng xích được sử dụng xích vận tô, loại thiết bị này thừa được treo ở các nơi vận chuyển công tơ lớn hoặc bến tàu để dễ dàng sử dụng.

Qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về nguyên lý hoạt động của thiết bị này chưa? Nếu còn muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Hãy đến với Thăng Long Group: 0969.623.286

Email: baogia.thanglonggroup@gmail.com

Địa chỉ: CT6C Xala, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Các bài viết mới

Top